python ดึก part ยังไงคับ

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: python ดึก part ยังไงคับ

Re: python ดึก part ยังไงคับ

by mindphp » 01/07/2017 7:02 pm

สร้างไฟล์ python เพื่อเพิ่ม service สำหรับ เข้าไปอ่านไฟล์จาก part จริงในเครื่อง
แล้ว source อ้างไปที่ url ของ service นั้น

Re: python ดึก part ยังไงคับ

by nuattawoot » 24/06/2017 4:10 pm

Url ของโปรเจ็คใช้ไหม ครับ

Re: python ดึก part ยังไงคับ

by mindphp » 24/06/2017 3:49 pm

ถ้าเปิดผ่าน หน้าเว็บ ต้องเป็น URL เข้าไปถึงไฟล์
ไม่ใช่ path ในเครื่อง

python ดึก part ยังไงคับ

by nuattawoot » 24/06/2017 3:42 pm

ไฟล์ ที่ีโปรแกรมอยู่ /home/com003/PycharmProjects/python_test/fileup/intro.mp4
ตอนแสดง Url มันเป็นอยู่ Url http://127.0.0.1:5000/home/com003/Pycha ... /intro.mp4
แต่ถ้าลบ /127.0.0.1:5000 ออก แล้วกด Enter วีดีโอ ก็เล่นได้ครับ file:///home/com003/PycharmProjects/python_test/fileup/intro.mp4

โค๊ด Html
<video width="320" height="240" controls="controls" autoplay="autoplay" poster="static/image/preview.jpg">
<source src="{{ namesum }} " type="video/mp4">
</video>
ของ python
UPLOAD_FOLDER = '/home/com003/PycharmProjects/python_test/fileup'

Top