จะทำไงดีครับ ทำเว็บบอร์ดผมอะ แล้วคนมันโพสเยอะอะครับแล้วมันขึ้นหลายหน้าเลย

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: จะทำไงดีครับ ทำเว็บบอร์ดผมอะ แล้วคนมันโพสเยอะอะครับแล้วมันขึ้นหลายหน้าเลย

Re: จะทำไงดีครับ ทำเว็บบอร์ดผมอะ แล้วคนมันโพสเยอะอะครับแล้วมันขึ้นหลายหน้าเลย

by tonkub111 » 28/04/2010 6:31 pm

ได้ละครับๆ
ขอบคุณพี่ 2 คนครับ^^

Re: จะทำไงดีครับ ทำเว็บบอร์ดผมอะ แล้วคนมันโพสเยอะอะครับแล้วมันขึ้นหลายหน้าเลย

by ob1 » 28/04/2010 6:16 pm

mindphp wrote:ใน for loop ใส่

Code: Select all

if($i%20==0) {
  echo '<br/>';
} 

Re: จะทำไงดีครับ ทำเว็บบอร์ดผมอะ แล้วคนมันโพสเยอะอะครับแล้วมันขึ้นหลายหน้าเลย

by tonkub111 » 28/04/2010 6:12 pm

mindphp wrote:ใน for loop ใส่

Code: Select all

if($countfr1%20==0) {
  echo '<br/>';
} 
เพิ่มไงอะครับ ยัดแล้วมันไม่แสดงอะครับ

Re: จะทำไงดีครับ ทำเว็บบอร์ดผมอะ แล้วคนมันโพสเยอะอะครับแล้วมันขึ้นหลายหน้าเลย

by mindphp » 27/04/2010 10:02 pm

ใน for loop ใส่

Code: Select all

if($countfr1%20==0) {
  echo '<br/>';
} 

Re: จะทำไงดีครับ พอดีผมทำเว็บบอร์ดผมอะ แล้วคนมันโพสเยอะอะครับ แล้วมันขึ้นหลายหน้าเลย

by tonkub111 » 27/04/2010 6:22 pm

ob1 wrote:ก็ใส่เงื่อนไขไปซิครับว่า ถ้า หน้าเป็น 20 แล้ว ใส่ tag <br/> เข้าไป เพื่อให้ขึ้นบรรทัดใหม่
รบกวนลองดูให้ทีครับจะใส่ยังไง งงมากครับ

Code: Select all

$limiturl = "";
								
								for($i = 1 ; $i<=$countfr1 ; $i++) {
									if($i==$page){
										$limiturl .= "<b>&nbsp;".$i."&nbsp;</b>&nbsp;";
									}else{
										$limiturl .= "<a href='index.php?page=".$i."'>&nbsp;".$i."&nbsp;</a>&nbsp;";
									}
								}
								echo '<tr><td class="pagelimit" colspan="2">'.$limiturl.'</td></tr>';
?>

Re: จะทำไงดีครับ พอดีผมทำเว็บบอร์ดผมอะ แล้วคนมันโพสเยอะอะครับ แล้วมันขึ้นหลายหน้าเลย

by ob1 » 26/04/2010 3:28 pm

ก็ใส่เงื่อนไขไปซิครับว่า ถ้า หน้าเป็น 20 แล้ว ใส่ tag <br/> เข้าไป เพื่อให้ขึ้นบรรทัดใหม่

Re: จะทำไงดีครับ พอดีผมทำเว็บบอร์ดผมอะ แล้วคนมันโพสเยอะอะครับ แล้วมันขึ้นหลายหน้าเลย

by tonkub111 » 26/04/2010 1:53 pm

ob1 wrote:ถ้ามันยาวก็กำหมดมันลงไป ซิครับว่าไม่ให้เกิน กี่หน้า
ใช้ if ธรรมดาเลย
เช่นถ้ามี 100 หน้า แต่ถ้าต้องการใส้่แสดงแค่ 20
ก็ใส่ if($page<=20) {
// ทำงาน...
}
แสดงแบบว่า ขึ้นบรรทัดใหม่นะครับ สมมุด บรรทัดแรกตันที่ 20 แล้วขึ้นบรรทัดใหม่ 21 ไปเรื่อยๆอะครับๆ^^

Re: จะทำไงดีครับ พอดีผมทำเว็บบอร์ดผมอะ แล้วคนมันโพสเยอะอะครับ แล้วมันขึ้นหลายหน้าเลย

by ob1 » 26/04/2010 3:57 am

ถ้ามันยาวก็กำหมดมันลงไป ซิครับว่าไม่ให้เกิน กี่หน้า
ใช้ if ธรรมดาเลย
เช่นถ้ามี 100 หน้า แต่ถ้าต้องการใส้่แสดงแค่ 20
ก็ใส่ if($page<=20) {
// ทำงาน...
}

Top