เข้า templates แล้ว error แก้ไขยังไงครับ

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
รูปแสดงอารมณ์อื่นๆ

BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด

กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: เข้า templates แล้ว error แก้ไขยังไงครับ

Re: เข้า templates แล้ว error แก้ไขยังไงครับ

โพสต์ โดย mindphp » 30/11/2018 3:33 pm

Error แบบไหนครับ

Re: เข้า templates แล้ว error แก้ไขยังไงครับ

โพสต์ โดย Diamoneste » 30/11/2018 2:00 pm

error แล้วจะแก้ไยังไง

Re: เข้า templates แล้ว error แก้ไขยังไงครับ

โพสต์ โดย tewlie1917 » 19/11/2018 10:28 am

Template Shop1 ครับ

Re: เข้า templates แล้ว error แก้ไขยังไงครับ

โพสต์ โดย mindphp » 16/11/2018 10:32 pm

เข้าที่หน้าไหน
template ชื่ออะไรครับ

เข้า templates แล้ว error แก้ไขยังไงครับ

โพสต์ โดย tewlie1917 » 16/11/2018 8:49 pm

ขึ้นแบบนี้อะครับ
An error has occurred.
Error: 0 Call to a member function get() on boolean

ข้างบน