อยากทราบวิธีทำ ให้ โมดูลแสดงสินค้า 2 สไลด์ครับ

แชร์ ความรู้ในการ พัฒนา Joomla Component Extension Module Plugin

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 959
ลงทะเบียนเมื่อ: 10/06/2019 10:12 am

Re: อยากทราบวิธีทำ ให้ โมดูลแสดงสินค้า 2 สไลด์ครับ

โพสต์โดย Patipat » 26/07/2019 3:12 pm

น่าจะใช่นะครับ ตอนนี้เอา row ออก แล้วครับ แต่ว่า จะทำให้มันแสดง สินค้าจำนวนชิ้นคนล่ะ แบบ ยังไม่ได้ครับ เพราะว่า
ใน config เรากำหนดให้ใส่สิ้นค้าได้ 1 สไลด์เท่านั้น
Selection_999(465).png
Selection_999(465).png (33.57 KiB) เปิดดู 54 ครั้ง
If you fall, let you stand. :)

ภาพประจำตัวสมาชิก
Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 959
ลงทะเบียนเมื่อ: 10/06/2019 10:12 am

Re: อยากทราบวิธีทำ ให้ โมดูลแสดงสินค้า 2 สไลด์ครับ

โพสต์โดย Patipat » 26/07/2019 3:27 pm

ตอนีน้ ทำให้อยู่ใน Position เดียวกันได้แล้วครับ แต่ว่า ตอนแสดงผลยังติดอยุ่ครับ มันแสดงผลเท่ากันหมดเลยครับ ถ้าเรากำหนด 2 มันก็แสดงผล 2 ครับ
Selection_999(466).png
Selection_999(466).png (49.44 KiB) เปิดดู 49 ครั้ง
If you fall, let you stand. :)

ภาพประจำตัวสมาชิก
thatsawan
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 18041
ลงทะเบียนเมื่อ: 31/03/2014 10:02 am
ติดต่อ:

Re: อยากทราบวิธีทำ ให้ โมดูลแสดงสินค้า 2 สไลด์ครับ

โพสต์โดย thatsawan » 26/07/2019 3:45 pm

ที่วางให้ดู ตามภาพนี่ ครบ 12 ตาม grid ป่าว

ภาพประจำตัวสมาชิก
Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 959
ลงทะเบียนเมื่อ: 10/06/2019 10:12 am

Re: อยากทราบวิธีทำ ให้ โมดูลแสดงสินค้า 2 สไลด์ครับ

โพสต์โดย Patipat » 26/07/2019 3:47 pm

ครบเลยครับ

module แรก = 6
module สอง = 3
module สาม = 3
If you fall, let you stand. :)


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน