การสร้างบทความและสินค้าไว้ในหน้าเดียวกันในร้านค้าออนไลน์ด้วย Plugin Content Product Match ใน MooZiiCart

MindPHP News แนะนำ ข่าวสาร บทความ โปรแกรม ที่เขียน ด้วย ภาษา ต่างๆ ที่ออกใหม่ หรือ ออกเวอร์ชั่นใหม่ๆ ทั้ง เทคโนโลยี IT โปรแกรมมิ่ง และรายงานปัญหาการใช้งาน บอร์ด Mindphp.com และ โปรแกรมคำนวณต่างๆ

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

bolue
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 2618
Joined: 04/06/2020 10:05 am

การสร้างบทความและสินค้าไว้ในหน้าเดียวกันในร้านค้าออนไลน์ด้วย Plugin Content Product Match ใน MooZiiCart

Post by bolue »

Image


การเขียนบทความในร้านค้าออน์ไลน์ เพิ่มเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมการขายอย่างหนึ่งแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือการเชื่อมโยงไปถึงสินค้านั้นๆในหน้าเป็นบทความที่กำลังพุดถึงสินค้าเหล่านั้นอยู่ ทำให้สามารถเข้าถึงสินค้าได้ง่าย เพราะหลังจากอ่านบทความแล้วหากทางลุกค้าต้องการหาซื้อ แต่กลับต้องไปทำการค้นหาเอง อาจทำให้ลุกค้ารู้สึกช้าและไม่ต้องการที่จะซื้อแล้วก้เป็นได้

ด้วยเหตุนี้เราจะมาแนะนำ Plugin Content Product Match ปลั๊กอิน สร้างบทความและสินค้าไว้ในหน้าเดียวกัน เพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถอ่านบทความที่เกี่ยวข้องกับสินค้าได้ และหากต้องการสั่งซื้อสินค้า สามารถคลิ้กเพื่อสั่งซื้อสินค้า หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมจากหน้าบทความนั้นได้เลย โดยผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถแสดงรายละเอียด ทำให้การเลือกซื้อของภายในร้านค้าออนไลน์นั้นกลายเป็นเรื่องง่ายๆ และไม่ยุ่งยากต่อการเลือกซื้อของในร้านค้าออนไลน์ของลูกค้า เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพและความน่าสนใจให้กับเว็บไซต์มากขึ้น


สำหรับท่านที่ต้องการดาวน์โหลด Plugin Content Product Match มาใช้งาน สามารถดาวน์โหลดและอ่านฟีเจอร์ต่างๆของระบบได้ที่นี่เลย :arrow:
https://www.mindphp.com/download/featur ... match.html
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “MindPHP News & Feedback”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests