Page 1 of 1

ถามเรื่อง ลงภาษาไทยใน VirtueMart คะ

Posted: 03/01/2011 12:53 am
by Marty
ลงภาษาไทยใน virtuemart ยังไงคะ

ใครรู้วานช่วยตอบด้วยนะคะ

จำเป็นต้องใช้ด่วนเลยคะ

:( :( :( :( :(

Re: ถามเรื่อง VirtueMart คะ

Posted: 03/01/2011 11:55 pm
by mindphp
virtuemart เวอร์ชั่นอะไร ครับ
Joomla เวอร์ชั่นออะไรครับ
ทำอะไรไปแล้วบ้าง
ถ้าเริ่มใหม่ ลองดูในบทความก็ได้ครับ มีวิธีสอนไว้แล้ว

Re: ถามเรื่อง VirtueMart คะ

Posted: 05/01/2011 12:01 am
by Marty
Joomla 1.5.22
virtuemart 1.1.5

เริ่มใหม่คือให้ลงใหม่ใช่มั้ยคะ ?
ยังไม่ได้ทำไรเลยคะ รอลงไทยได้ค่อยทำคะ

Re: ถามเรื่อง VirtueMart คะ

Posted: 05/01/2011 5:12 pm
by mindphp
ลองติดตั้งตามบทความนี้ดูก็ครับ
https://www.mindphp.com/modules.php?name ... le&sid=118
หรือถ้าจะติดตั้งแยก เดี๋ยวคืนนี้ผม ดูให้อีกที

Re: ถามเรื่อง VirtueMart คะ

Posted: 11/01/2011 11:25 pm
by Marty
คือว่า ตั้งราคาในVirtueMartอ่ะคะ

สินค้าราคา 1200 พอจะใส่ลูกน้ำ[,]ละมัน

ไม่ได้คะ มันขึ้นเป็นจุุดทศนิยม ต้องทำยังไงคะ

Re: ถามเรื่อง ลงภาษาไทยใน VirtueMart คะ

Posted: 11/01/2011 11:38 pm
by mindphp
ลองจับภาพหน้าจอมาให้ดูหน่อยครับ

ปล. ไม่เกี่ยวกับหัวข้อกระทู้ ตั้งเป็นกระทู้ได้เลยครับ