แนะนำ แอพพลิเคชั่น Wish (วิช) สนุกกับการช้อปปิ้ง

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

natnicha001
PHP Hero Member
PHP Hero Member
โพสต์: 120
ลงทะเบียนเมื่อ: 28/08/2017 10:14 am

แนะนำ แอพพลิเคชั่น Wish (วิช) สนุกกับการช้อปปิ้ง

โพสต์โดย natnicha001 » 02/09/2017 2:33 pm

E-Commerce หรือ พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ คือการทำธุรกิจผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ เช่น การซื้อขายออนไลน์ ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากให้ความสะดวกทั้งตัวผู้ดำเนินธุรกิจ และตัวลูกค้าเอง ปัจจุบันเราจะเห็นได้ชัดว่ามีการดำเนินธุรกิจในรูปแบบ E-Commerce ไม่น้อยเลยทีเดียว

รูปภาพ

แอพพลิเคชั่น Wish (วิช) เองก็เป็นหนึ่งในการทำธุรกิจแบบ E-Commerce แอพพลิเคชั่น Wish เป็น แอพพลิเคชั่นที่ให้บริการในเรื่องของซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ โดยแอพพลิเคชั่น Wish นั้นมีสินค้าต่าง ๆ ให้เราได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายชาย และหญิง และเราสามารถค้นหาสินค้าจากหมวดหมู่ได้ ส่วนการออกแบบอินเตอร์เฟซนั้น Wish จะเน้นใช้งานง่าย นอกจากนี้ แอพพลิเคชั่น Wish ยังมีกิจกรรมเพื่อรับส่วนลดสำหรับผู้ที่มี แอพพลิเคชั่นเท่านั้น ซึ่ง Wish เป็นแหล่งช้อปปิ้งอันดับ 1 ในทวีปอเมริกาเหนือ และยุโรป

ช่องทางการชำระเงินนั้น เราสามารถชำระเงินได้สองช่องทาง นั้นคือทางบัตรเครดิต ในส่วนการชำระเงินทางบัตรเครดิตนั้น เราสามารถทำได้โดยการ กรอกโค้ด นัมเบอร์ และรายละเอียดต่าง ๆ ตามบัตร เพียงเท่านั้นเป็นอันเรียบร้อยรอของอยู่บ้านกันได้เลย และอีกช่องทางหนึ่งจะเป็น PayPal ซึ่งสะดวกช่องทางไหนเราก็สามารถเลือกช่องทางที่เราสะดวกได้ และการชำระนั้นก็สามารถทำได้ไม่ยาก

ข้อดี

-เราสามารถหาสินค้าที่มีราคาต่ำกว่าราคาโปรโมชั่นได้ราว 10-30%
-อินเตอร์เฟซมีการใช้งานง่าย
-มีทางเลือกเยอะในการหาซื้อสินค้า เนื่องจากมีจำนวนสินค้าให้เลือกมากมาย
-ไม่ว่าอยู่ที่ไหนเราก็สามารถซื้อสินค้าได้

ข้อเสีย
-เราต้องใช้เวลาในการรอสินค้าที่กำลังส่งมา

จะเห็นได้ว่าปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม เราสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง 2-3 ชั่วโมงบนท้องถนน เราก็สามารถซื้อสินที่มีมาให้เราได้เลือกมากมาย แม้ว่าจะอยู่ที่บ้านก็ตาม

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 26 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน