Thai Massage in Bangkok ทำไมต้องแนะนำฝรั่งให้ไปนวดแผนไทย?

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

digitalshare

Thai Massage in Bangkok ทำไมต้องแนะนำฝรั่งให้ไปนวดแผนไทย?

Post by digitalshare »

ปวดหัวกันบ้างหรือเปล่า? เวลาที่ฝรั่งที่เพิ่งเคยมาเมืองไทยครั้งแรกมาถามว่าเที่ยวอยู่ในกรุงเทพแล้วไปทำอะไรดี เราเป็นเจ้าถิ่นก็จริง แต่เวลาตอบไปก็ตอบซ้ำๆ ซากๆ ไปวัดบ้างล่ะ ไปลองทานอาหารไทยอยู่บ้างล่ะ ฝรั่งเค้าคงเบื่อกันจะแย่แล้วล่ะแบบนี้ แล้วเราจะแนะนำกิจกรรมอะไรที่มันไม่น่าเบื่อแสดงถึงความเป็นไทยให้พวกเขาได้บ้างล่ะ? นวดแผนไทยไงล่ะ! Thai massage in Bangkok ไงล่ะยู!

Image

Thai massage in Bangkok แล้วยังไงต่อล่ะทีนี้ ถ้าฝรั่งเขาถามกลับมาว่า Why should I get Thai massage in Bangkok? กลับมาล่ะจะบอกเขาว่ายังไงดี ก็บอกเขาไปเลยค่ะว่า Thai massage in Bangkok is the best! การแนะนำฝรั่งให้ลองนวดแผนไทยดูนี่เข้าท่าเสียยิ่งกว่าอะไรเลยล่ะค่ะ เพราะว่ามีข้อดีมากมายหลายอย่าง เรียกได้ว่าจบทริปไปฝรั่งคนนั้นต้องติดใจกลับมาเที่ยวไทยบ่อยๆ เพื่อ Thai massage in Bangkok กันอีกแน่ๆ แล้ว Thai massage in Bangkok นั้นดียังไง มาเรียนรู้ จดจำ แล้วนำไปบอกฝรั่งมังค่ากันเลยค่ะว่า Why you should get Thai massage in Bangkok!

Thai massage in Bangkok is really good for your health
เมื่อพูดถึงการนวด ไม่ว่าจะเป็นนวดแผนไทยหรือนวดแผนตะวันตกก็แล้วแต่ ทุกๆ การนวดต่างก็มีจุดมุ่งหมายเพื่อสุขภาพที่ดีและความรู้สึกผ่อนคลายของร่างกายทั้งนั้น ยิ่งเป็นฝรั่งที่เดินทางมาจากทวีปไกลๆ มาถึงเมืองไทยก็เที่ยวเอาๆ แบบนี้ก็ต้องมีร่างพังกันบ้างล่ะ การแนะนำให้พวกเขาไปนวดในร้านนวดในกรุงเทพนั้นถือเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะจะได้เป็นการ Refresh ร่างกายเสียใหม่ กำจัดอาการปวดเมื่อยต่างๆ เพิ่มพลังกายให้กับตัวเองสำหรับทริปต่อๆ ไป ฝรั่งหลายคนมีปัญหาเรื่องปวดหัวเรื้อรังมานาน ลองมานวดแผนไทยดูสักที รับรองว่าหายปวดหัวเป็นปลิดทิ้งจนต้องร้องว่า Amazing! แน่นอน

Thai massage in Bangkok is the opportunity for you to discover Thainess
นอกจากภาษาไทย อาหารไทย วัฒนธรรมแบบไทยๆ ที่มีให้เห็นกันอยู่ทั่วไปแล้ว การนวดนี่ล่ะถือเป็นโอกาสให้ฝรั่งได้สัมผัสกับความเป็นไทยอย่างหนึ่ง เนื่องจากการนวดแผนไทยนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร มีการสืบทอดกันมาช้านาน ผนวกกับการที่ร้านนวดมักจะตกแต่งแบบไทยๆ พนักงานนุ่งผ้าไทย มารยาทงามแบบไทย ใช้สมุนไพรไทยแท้ๆ ในการนวด ดีไม่ดีบางที่ยังมีเสิร์ฟขนมหรือน้ำสมุนไพรไทยแบบที่หาไม่ได้ในประเทศอื่นอีก โอกาสในการสัมผัส Thainess มากองอยู่ตรงหน้าขนาดนี้ จะไม่ลองให้ฝรั่งเขาเข้าไปลองสัมผัสกันหน่อยหรือ?

Thai massage in Bangkok is absolutely affordable
มาต่อกันที่เรื่องเรทราคาของนวดแผนไทยกันบ้าง จริงอยู่ที่ว่าร้านนวดบางทีอาจจะชาร์ตคนต่างชาติแพงกว่าคนไทย แต่ก็มีหลายที่ที่เรทราคาอย่างยุติธรรม ร้านนวดแผนไทยส่วนมากราคาจะตกอยู่ที่ประมาณ 200-250 บาทต่อการนวดตัว 1 ชั่วโมง หากนวดแค่เฉพาะจุดอย่างเช่นนวดบ่าหรือนวดฝ่าเท้าราคาก็จะถูกลงไปอีก หลายๆที่จัดมาเป็นแพ็คเกจอย่างดี ราคาก็จะสูงขึ้นมาอีก แต่ฝีมือการนวดนั้นการันตีได้ว่ายอดเยี่ยม สมุนไพรที่ใช้ก็คุณภาพชั้นหนึ่ง จัดว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่ ราคาสมเหตุสมผลขนาดนี้ ฝีมือนวดก็ดีขนาดนี้ รับรองว่านวดเสร็จฝรั่งเขาไปบอกต่อๆ กันจนลูกค้าตรึมแน่

และนี่ก็คือเหตุผลที่ว่าทำไมเราถึงควรแนะนำให้ฝรั่งไปนวดที่ร้านนวดแผนไทย Why you should get Thai massage in Bangkok ผลดีต่อสุขภาพก็เยอะ ราคาก็พองาม แถมยังเป็นโอกาสให้เขาได้สัมผัสกับความเป็นไทยแท้จริง หากเจอฝรั่งคนไหนเที่ยววนๆ อยู่แถวกรุงเทพก็ลองแนะนำให้เขาไปเดินหาร้านนวดแผนไทยที่ถนนข้าวสารหรือย่านช้อปปิ้งใจกลางเมืองก็ได้ รับรองว่าหาง่ายสุดๆ ไม่ต้องยุ่งยาก รับประกันผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ จากนี้ไปเวลาฝรั่งถามว่าทำอะไรในกรุงเทพดี ก็ตอบไปแบบไม่ต้องลังเลเลยนะคะ ว่า You should get Thai massage in Bangkok because it’s amazing!!!
User avatar
Shravnidha579
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 12/04/2019 4:59 pm

Re: Thai Massage in Bangkok ทำไมต้องแนะนำฝรั่งให้ไปนวดแผนไทย?

Post by Shravnidha579 »

That is so true,massage is extremely needed for your health.
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests