หน้า 1 จากทั้งหมด 1

quotation คืออะไร

โพสต์แล้ว: 24/03/2018 1:59 pm
โดย watcharin
รูปภาพ

ในปัจจุบันการขยายตัวของธุกิจต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนส่ง ธุรกิจการผลิต ธุรกิจการขายนั้นล้วนแล้วแต่มีความเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในยุคเทคโนโลยีนั้นการขับเคลื่อนของธุรกิจแต่ละธุริจนั้นล้วนแล้วแต่มีความเจริญและพัฒนาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และการเพิ่มขึ้นของประชากร และความต้องการของมนุษย์นั้น ก่อให้เกิดการเรียนรูใหม่และการก่อให้เกิดธุรกิจใหม่ๆขึ้เพื่อตอบสนองความต้องการของมนุษย์และเพื่ออำนวยความสะดวกสะบายเพื่อรองรับความต้องการของมนุษย์

ในปัจจุบันนั้นมีธุรกิจที่ซื้อขายกันผ่านออนไลน์หรือการทำธุรกิจผ่านทางออนไลน์เป๋็นจำนวนมาก และในการทำธุรกิจนั้นจะต้องมีเรื่องค่าใช้จ่ายเข้ามาเกี่ยวข้องในการทำธุกิจ หนึ่งในนั้นคือquotation หรือ ใบเสนอราคา ใบเสนอราคานั้นคือใบที่ทางผู้ประกอบการจัดทำให้กับลูกค้า ธุรกิจบางตัวนั้นจะเกี่ยวกับการขายและแน่นอนว่าจเป็นจะต้องมีใบเสนอราคาไม่ว่าจะเป็นราคาสินค้า หรือราคาในการพูดคุยเกี่ยวกับการตกลงกันเพื่อทำธุรกิจ ในใบเสนอราคานั้นอาจมีชื่อบริษัท รายละเอียดของทางบริษัท เงื่อนไข หรือมีรายละเอียดเกี่ยวกับลูกค้า

ดังนั้นในการทำธุรกิจต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจในแบบต่างๆหรือธุรกิจออนไลน์ล้วนแล้วแต่มีความสำคัญต่อการขับเคลื่อนประเทศเพราะความต้องกรของประชากรที่เพิ่มขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆนั้นทำให้สังคมด้านธุกิจมีความเจริญก้าวหน้าและตอบสนองความต้องการของมนูษย์ได้เป็นอย่างดี

Re: quotation คืออะไร

โพสต์แล้ว: 18/04/2018 5:30 pm
โดย Zweed89
แล้วการขยายธุรกิจเนี้ย ทำได้ยากหรือป่าวครับ