จากบทความ list menu 2 ชั้น -ไม่ออกครับ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
aunohara
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 48
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by aunohara » 23/01/2007 9:52 pm

ลอง test ใน DB --> select ชื่อตำบล from ตารางตำบล where idอำเภอ='01'

:ออกครับ แต่ใน select อันที่ 2 ไม่ออกเลยครับ

User avatar
aunohara
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 48
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by aunohara » 23/01/2007 10:01 pm

ดูใน space ผมน่ะครับ pic3 เป็น table ประมาณว่าอำเภอ กับ pic4 เป็น table ประมาณว่า ตำบล มี column ประมาณนี้ใช่ไหมครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23786
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 23/01/2007 10:47 pm

ลอง เอา sql และ Code ทั้งหมด มา ลงดู ซิครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
aunohara
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 48
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by aunohara » 23/01/2007 11:06 pm

นี่ครับ -->http://aunohara.spaces.live.com/
code อยู่ตรง blog น่ะครับ

User avatar
aunohara
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 48
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by aunohara » 23/01/2007 11:08 pm

อ้อ... มี html ครอบอีกทีครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23786
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 24/01/2007 12:35 am

sql ล่ะครับ
และอันนั้น เหมือน ต้นฉบับเลย ครับ เอาอันที่คุณ นำไปดัดแปลงแล้ว มีปัญหามา ให้ดู ซิครับ ว่ามีปํญหาตรงไหน
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
aunohara
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 48
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by aunohara » 24/01/2007 12:57 am

อันนี้แหละครับที่ผมทำ แก้ 2 จุด และเพิ่ม connect db ก่อนจะ select * from division
แก้จุดที่ 1 :$sql11= "select * from grp
แก้จุดที่ 2:$sql1= "select * from division";

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23786
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 24/01/2007 1:08 am

ลอง export sql มา ดู ซิครับ แล้ว โค้ด php ที่รัน แล้วไม่ออก มาโพส ให้ดูหน่อย จะได้ ช่วย ได้
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 50 guests