เคลียร์ cookie ไม่ได้ค่ะ ของ sub domain

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
thatsawan
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 22696
Joined: 31/03/2014 10:02 am
Contact:

เคลียร์ cookie ไม่ได้ค่ะ ของ sub domain

Post by thatsawan » 28/10/2015 11:16 pm

ใช้เเบบนี้หรือป่าว ค่ะ

Code: Select all

setcookie("name1", "value1", $expire, "/", "subdomain.***.com"); 

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23776
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: เคลียร์ cookie ไม่ได้ค่ะ ของ sub domain

Post by mindphp » 29/10/2015 7:09 am

Code: Select all

setcookie('cookiename','cookievalue',time()-1,'/');  
ไม่ต้องใส่ domain
เสร็จแล้ว ดู กับเครื่องมือช่วยของ browser ดูว่า cookiename หายไปจริง หรือเปล่า
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Majestic-12 [Bot] and 50 guests