เกี่ยวกับการ login น่ะครับ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

nine_aon
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/08/2008 8:09 am

เกี่ยวกับการ login น่ะครับ

โพสต์โดย nine_aon » 18/08/2008 8:10 am

คือผมต้องการทำระบบ login น่ะครับโดยในการ login ของสมาชิกแต่ล่ะคนจะเข้าไปดูข้อมูลของแต่ล่ะคนเลยน่ะครับ
เช่น เมื่อ login เข้าไปแล้วก็จะปรากฏ table ของตนเองขึ้นมาน่ะครับ
มีใครรู้บ้างคับช่วยตอบหน่อย
หรือว่ามี code ก็ช่วยบอกหน่อยน่ะครับ

ภาพประจำตัวสมาชิก
oxygenyoyo
PHP Hero Member
PHP Hero Member
โพสต์: 140
ลงทะเบียนเมื่อ: 01/01/1970 7:00 am

Re: เกี่ยวกับการ login น่ะครับ

โพสต์โดย oxygenyoyo » 18/08/2008 7:13 pm

ก็เช็คตัวแปร session เอาอ่ะครับ

สมมติว่า $x มีค่าก็ให้โชว์ที่ต้องการ ถ้า $x ไม่มีค่าก็ให้ login ทำนองเนี้ยอ่ะครับ

เอาตัวแปรซักตัวมาทำเป็นสวิตส์เอาก็ได้ครับ

nine_aon
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/08/2008 8:09 am

Re: เกี่ยวกับการ login น่ะครับ

โพสต์โดย nine_aon » 18/08/2008 11:59 pm

ไม่ทราบว่ามี code ให้ดูเป็นตัวอย่างไหมคับ
พอดีไม่ค่อยเข้าใจน่ะครับ


  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 12 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน