Page 1 of 2

อยากทราบว่าทำไมรัน php ในดรีมไม่ได้คะ

Posted: 30/03/2010 8:56 am
by pangnarak
อยากทราบว่าทำไมรันphp ในดรีมไม่ได้คะ

Re: ศึกษา

Posted: 30/03/2010 9:53 am
by ob1
รัน php จำเป็นต้องมี web Server นะครับ
ครับ Dream เป็นแค่เครื่องมือเขียน

Re: ศึกษา

Posted: 30/03/2010 11:06 am
by pangnarak
ลงappservแล้วคะ
เวลารันพรีวิวแล้ว
จะเด้งไปคล้ายๆกับจะดาวโหลดอะคะ
ไม่รู้จะทำยังงัย
setค่าแล้วนะคะ

Re: อยากทราบว่าทำไมรันphp ในดรีมไม่ได้คะ

Posted: 30/03/2010 11:08 pm
by mindphp
ใช้เวอร์ชั่นอะไร ?
define site หรือยัง

Re: อยากทราบว่าทำไมรันphp ในดรีมไม่ได้คะ

Posted: 24/07/2010 8:33 pm
by Maka
เป็นเหมือนกันเลย ทำไงดีช่วยหน่อยๆๆๆๆๆ

Re: อยากทราบว่าทำไมรันphp ในดรีมไม่ได้คะ

Posted: 24/07/2010 9:34 pm
by mindphp
Maka wrote:เป็นเหมือนกันเลย ทำไงดีช่วยหน่อยๆๆๆๆๆ
mindphp wrote:ใช้เวอร์ชั่นอะไร ?
define site หรือยัง
เข้า localhost
หรือ 127.0.0.1 ได้หรือเปล่าครับ

Re: ศึกษา

Posted: 30/07/2010 5:50 pm
by 4404
ob1 wrote:รัน php จำเป็นต้องมี web Server นะครับ
ครับ Dream เป็นแค่เครื่องมือเขียน
แนะนะให้ติดตั้ง appserv ครับ หาโหลดโปรแกรมและข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก google

Re: อยากทราบว่าทำไมรันphp ในดรีมไม่ได้คะ

Posted: 18/08/2010 11:35 am
by i3onutt
มีปัญหาเหมื่อนกันค่ะ
-ติดตั้ง Appserv แล้วค่ะ
-สามารถเข้า localhost ได้ค่ะ
-นำไฟล์ php เก็บที่ C:\AppServ\www\ไฟล์ php.

แต่ก็รันไม่ได้ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ