ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

ถามตอบ ปัญหาการพัฒนา Extension ไม่ว่าจะเป็น Module plugin Component หรือ แม้แต่ template การปรับแต่งโค้ด Joomla ต่างๆ ทุกเวอร์ชั่น 1.5 2.5 หรือ 3.x

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

Tanitpong

ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย Tanitpong » 19/03/2013 9:31 am

ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหาดั่งภาพอะครับ

ภาพนี้ตอนแสดงในโปรแกรม




ภาพนี้หลังจากอัพลงเว็ป
แก้ไขล่าสุดโดย mindphp เมื่อ 19/03/2013 10:03 am, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.
เหตุผล: โพสภาพอัพโหลดมาที่เว็บบอร์ดโดยตรงอย่างใช้เว็บฝากไฟล์

tanitpong
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: 19/03/2013 10:18 am

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย tanitpong » 19/03/2013 10:59 am

.......
อัพละครับ
แนบไฟล์
ปัญหา1.png
ภาพนี้ตอนแสดงในโปรแกรม
ปัญหา1.png (570.37 KiB) เปิดดู 1595 ครั้ง
ปัญหา2.png
ภาพนี้หลังจากอัพลงเว็ป
ปัญหา2.png (378.37 KiB) เปิดดู 1595 ครั้ง

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 21060
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย mindphp » 19/03/2013 11:29 am

ปัญหายังไง ครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

tanitpong
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: 19/03/2013 10:18 am

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย tanitpong » 19/03/2013 11:39 am

ก็พออัพลงไปแล้วมันเป็นแบบภาพที่2ไงครับ
คือภาพแรกจากในโปรแกรม ภาพที่2คือภาพที่หลังจากอัพลงเว็ปแล้ว

tanitpong
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: 19/03/2013 10:18 am

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย tanitpong » 19/03/2013 1:43 pm

ช่วยตอบด้วยครับ

ภาพประจำตัวสมาชิก
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 9961
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/04/2012 9:39 am

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย tsukasaz » 19/03/2013 2:58 pm

ลองเพิ่มเมนู กับ โมดูลไปตามภาพสิครับ

บางทีมันอาจจะได้ template มาแล้ว แต่ข้อมูลรายละเอียดต้องใส่เอง
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

tanitpong
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: 19/03/2013 10:18 am

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย tanitpong » 19/03/2013 3:52 pm

แต่กดอะไรไม่ได้เลยครับ ไม่ว่าจะใช้เทมเพลท อื่นมันก็ไม่ยอมโชว์ เป็นแบบดังภาพเลยอะครับ

tanitpong
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: 19/03/2013 10:18 am

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย tanitpong » 19/03/2013 4:04 pm

คือว่าง่ายๆผมเห็นแค่หน้าHOME อะครับ


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 8 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน