ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

ถามตอบ ปัญหาการพัฒนา Extension ไม่ว่าจะเป็น Module plugin Component หรือ แม้แต่ template การปรับแต่งโค้ด Joomla ต่างๆ ทุกเวอร์ชั่น 1.5 2.5 หรือ 3.x

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 21060
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย mindphp » 20/03/2013 1:28 pm

เว็บมีข้อมูลอยู่หรือยังครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

phonthip
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 20/09/2013 3:51 pm

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย phonthip » 20/09/2013 3:54 pm

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พออัพแล้วไม่ขึ้นข้อความอะไรเลย ไม่มีรุป
จะต้องทำอย่างไรค่ะ แล้วเวลาเพิ่มรายละเอียดต้องทำไงค่ะ

ภาพประจำตัวสมาชิก
koknon
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: 12/10/2013 2:35 pm

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย koknon » 12/10/2013 7:26 pm

การที่เราจะนำธีมที่ทำจากโปรแกรม Artisteer มาใช้แต่เจอปัญหาคือ ธีมที่ Export ออกมาไม่เหมือนกับต้นฉบับที่เราทำไว้ วิธีแก้คือเราต้องทำการ import content from template ด้วยวิธีตามภาพเลยครับ
แนบไฟล์
01.jpg
1)ให้เลือกที่เมนู Extention และเลือก Template manager
01.jpg (99.52 KiB) เปิดดู 2797 ครั้ง

ภาพประจำตัวสมาชิก
koknon
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: 12/10/2013 2:35 pm

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย koknon » 12/10/2013 7:43 pm

การที่เราจะนำธีมที่ทำจากโปรแกรม Artisteer มาใช้แต่เจอปัญหาคือ ธีมที่ Export ออกมาไม่เหมือนกับต้น

ฉบับที่เราทำไว้ วิธีแก้คือเราต้องทำการ import content from template ด้วยดังนี้คือ
1)เลื่อกเมนู Extention แล้วเลือกที่ Template manager
2)ทำการคลิกเมาส์เลือกธีมที่เราใช้
3)เมื่อเข้ามาที่ Template (Edit) ให้คลิกเลือก import content from template (อยู่ด้านขวามือ)
4)ให้เลือก import
5)ให้เลือก continue แล้วลองกลับไปดูหน้าเวบ เราก็จะได้ธีมที่สมบูรณ์เหมือนต้นฉบับที่เราทำไว้ครับ
ผมได้แนบรูปประกอบการทำไว้ให้ด้านล่าง (ผมใช้ joomla 1.5 เวอร์ชั่นอื่นก็ทำเหมือนกันครับ)
แนบไฟล์
05.jpg
5
05.jpg (86.19 KiB) เปิดดู 2797 ครั้ง
04.jpg
4
04.jpg (92.28 KiB) เปิดดู 2797 ครั้ง
03.jpg
3
03.jpg (101.77 KiB) เปิดดู 2797 ครั้ง
02.jpg
2
02.jpg (102.42 KiB) เปิดดู 2797 ครั้ง
01.jpg
1
01.jpg (99.52 KiB) เปิดดู 2797 ครั้ง

por_porkeaw
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 26/08/2013 9:40 pm

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย por_porkeaw » 30/10/2013 3:53 pm

ไม่ทราบว่า joomla v. 3.x ต้องไปตั้งค่าตรงไหนคะ
หาไม่เจอคะ

ภาพประจำตัวสมาชิก
zuzyzuang
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/11/2013 4:13 pm

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย zuzyzuang » 18/11/2013 4:22 pm

รบกวนสอบถามค่ะ export ออกมาแล้วขึ้น Error ไม่สามารถ Export ได้น่ะค่ะ
ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

ภาพประจำตัวสมาชิก
zuzyzuang
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/11/2013 4:13 pm

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย zuzyzuang » 18/11/2013 5:09 pm

Export ออกมาแล้ว Error ทำไงได้คะ

ภาพประจำตัวสมาชิก
theseventhmakeup
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/07/2014 10:44 pm
ติดต่อ:

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

โพสต์โดย theseventhmakeup » 18/07/2014 10:52 pm

ของผมใช่แค่ Artisteer 3 เอง อยากลอง 4 บ้างจัง


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 7 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน