ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

ถามตอบ ปัญหาการพัฒนา Extension ไม่ว่าจะเป็น Module plugin Component หรือ แม้แต่ template การปรับแต่งโค้ด Joomla ต่างๆ ทุกเวอร์ชั่น 1.5 2.5 หรือ 3.x

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23110
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Post by mindphp » 20/03/2013 1:28 pm

เว็บมีข้อมูลอยู่หรือยังครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

phonthip
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 20/09/2013 3:51 pm

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Post by phonthip » 20/09/2013 3:54 pm

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พออัพแล้วไม่ขึ้นข้อความอะไรเลย ไม่มีรุป
จะต้องทำอย่างไรค่ะ แล้วเวลาเพิ่มรายละเอียดต้องทำไงค่ะ

User avatar
koknon
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 12/10/2013 2:35 pm

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Post by koknon » 12/10/2013 7:26 pm

การที่เราจะนำธีมที่ทำจากโปรแกรม Artisteer มาใช้แต่เจอปัญหาคือ ธีมที่ Export ออกมาไม่เหมือนกับต้นฉบับที่เราทำไว้ วิธีแก้คือเราต้องทำการ import content from template ด้วยวิธีตามภาพเลยครับ
Attachments
1)ให้เลือกที่เมนู Extention และเลือก Template manager
1)ให้เลือกที่เมนู Extention และเลือก Template manager
01.jpg (99.52 KiB) Viewed 2912 times

User avatar
koknon
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 12/10/2013 2:35 pm

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Post by koknon » 12/10/2013 7:43 pm

การที่เราจะนำธีมที่ทำจากโปรแกรม Artisteer มาใช้แต่เจอปัญหาคือ ธีมที่ Export ออกมาไม่เหมือนกับต้น

ฉบับที่เราทำไว้ วิธีแก้คือเราต้องทำการ import content from template ด้วยดังนี้คือ
1)เลื่อกเมนู Extention แล้วเลือกที่ Template manager
2)ทำการคลิกเมาส์เลือกธีมที่เราใช้
3)เมื่อเข้ามาที่ Template (Edit) ให้คลิกเลือก import content from template (อยู่ด้านขวามือ)
4)ให้เลือก import
5)ให้เลือก continue แล้วลองกลับไปดูหน้าเวบ เราก็จะได้ธีมที่สมบูรณ์เหมือนต้นฉบับที่เราทำไว้ครับ
ผมได้แนบรูปประกอบการทำไว้ให้ด้านล่าง (ผมใช้ joomla 1.5 เวอร์ชั่นอื่นก็ทำเหมือนกันครับ)
Attachments
5
5
05.jpg (86.19 KiB) Viewed 2912 times
4
4
04.jpg (92.28 KiB) Viewed 2912 times
3
3
03.jpg (101.77 KiB) Viewed 2912 times
2
2
02.jpg (102.42 KiB) Viewed 2912 times
1
1
01.jpg (99.52 KiB) Viewed 2912 times

por_porkeaw
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 5
Joined: 26/08/2013 9:40 pm

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Post by por_porkeaw » 30/10/2013 3:53 pm

ไม่ทราบว่า joomla v. 3.x ต้องไปตั้งค่าตรงไหนคะ
หาไม่เจอคะ

User avatar
zuzyzuang
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 18/11/2013 4:13 pm

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Post by zuzyzuang » 18/11/2013 4:22 pm

รบกวนสอบถามค่ะ export ออกมาแล้วขึ้น Error ไม่สามารถ Export ได้น่ะค่ะ
ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

User avatar
zuzyzuang
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 18/11/2013 4:13 pm

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Post by zuzyzuang » 18/11/2013 5:09 pm

Export ออกมาแล้ว Error ทำไงได้คะ

User avatar
theseventhmakeup
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 3
Joined: 18/07/2014 10:44 pm
Contact:

Re: ใช้ Artisteer 4 พอExport ออกมาแล้ว มีปัญหา

Post by theseventhmakeup » 18/07/2014 10:52 pm

ของผมใช่แค่ Artisteer 3 เอง อยากลอง 4 บ้างจัง

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Joomla Development”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 17 guests