Q :ต้องการให้ระยะทางที่คำนวนได้มาแสดง โดยได้มาจากจังหวัดต้นทางและปลายทางที่กำหนดค่า default เอาไว้

ถามตอบ ปัญหาการพัฒนา Extension ไม่ว่าจะเป็น Module plugin Component หรือ แม้แต่ template การปรับแต่งโค้ด Joomla ต่างๆ ทุกเวอร์ชั่น 1.5 2.5 หรือ 3.x

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 7346
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/04/2012 9:39 am

Re: Q :ต้องการให้ระยะทางที่คำนวนได้มาแสดง โดยได้มาจากจังหวัดต้นทางและปลายทางที่กำหนดค่า default เอาไว้

โพสต์โดย tsukasaz » 22/02/2018 6:23 pm

ลองเลือกข้อมูลจังหวัดให้เหมือนกับค่า Default ดูว่ามันใช้ไอดีไหน
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

ภาพประจำตัวสมาชิก
Parichat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 649
ลงทะเบียนเมื่อ: 08/01/2018 10:03 am

Re: Q :ต้องการให้ระยะทางที่คำนวนได้มาแสดง โดยได้มาจากจังหวัดต้นทางและปลายทางที่กำหนดค่า default เอาไว้

โพสต์โดย Parichat » 22/02/2018 6:39 pm

tsukasaz เขียน:ลองเลือกข้อมูลจังหวัดให้เหมือนกับค่า Default ดูว่ามันใช้ไอดีไหน


ลองเลือกแล้วก็ไม่ขึ้นคาบ หนูลองคิวรี่ในฐานข้อมูลก็ไม่ขึ้นค่ะ
ww11.png
ww11.png (31.23 KiB) เปิดดู 1225 ครั้ง
Live Simply, Laugh Often, Love Deeply.....

ภาพประจำตัวสมาชิก
Parichat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 649
ลงทะเบียนเมื่อ: 08/01/2018 10:03 am

Re: Q :ต้องการให้ระยะทางที่คำนวนได้มาแสดง โดยได้มาจากจังหวัดต้นทางและปลายทางที่กำหนดค่า default เอาไว้

โพสต์โดย Parichat » 22/02/2018 6:48 pm

หนูลองเปลี่ยนจังหวัดที่ให้เป็นค่าดีฟอลจากจังหวัดกระบี่เป็นจังหวัดอื่นระยะทางมันก็มาค่ะ
ww12.png
ww12.png (44.16 KiB) เปิดดู 1223 ครั้ง
Live Simply, Laugh Often, Love Deeply.....

ภาพประจำตัวสมาชิก
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 7346
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/04/2012 9:39 am

Re: Q :ต้องการให้ระยะทางที่คำนวนได้มาแสดง โดยได้มาจากจังหวัดต้นทางและปลายทางที่กำหนดค่า default เอาไว้

โพสต์โดย tsukasaz » 22/02/2018 6:52 pm

7001 น่าจะไม่ใช่กระบี่ มันใช้ ฟิล์ด อื่นหรือเปล่าในตาราง ในฐานข้อมูล
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

ภาพประจำตัวสมาชิก
Parichat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 649
ลงทะเบียนเมื่อ: 08/01/2018 10:03 am

Re: Q :ต้องการให้ระยะทางที่คำนวนได้มาแสดง โดยได้มาจากจังหวัดต้นทางและปลายทางที่กำหนดค่า default เอาไว้

โพสต์โดย Parichat » 22/02/2018 7:02 pm

tsukasaz เขียน:7001 น่าจะไม่ใช่กระบี่ มันใช้ ฟิล์ด อื่นหรือเปล่าในตาราง ในฐานข้อมูล


มันคือ 0 ค่ะ กระบี่
Live Simply, Laugh Often, Love Deeply.....

ภาพประจำตัวสมาชิก
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 7346
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/04/2012 9:39 am

Re: Q :ต้องการให้ระยะทางที่คำนวนได้มาแสดง โดยได้มาจากจังหวัดต้นทางและปลายทางที่กำหนดค่า default เอาไว้

โพสต์โดย tsukasaz » 22/02/2018 7:16 pm

งั้นก็น่าจะได้แล้ว
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

ภาพประจำตัวสมาชิก
Parichat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 649
ลงทะเบียนเมื่อ: 08/01/2018 10:03 am

Re: Q :ต้องการให้ระยะทางที่คำนวนได้มาแสดง โดยได้มาจากจังหวัดต้นทางและปลายทางที่กำหนดค่า default เอาไว้

โพสต์โดย Parichat » 22/02/2018 7:21 pm

tsukasaz เขียน:งั้นก็น่าจะได้แล้ว


ใช่ๆๆคาบบ
ขอบคุงคาบ :-D :-D :-D
Live Simply, Laugh Often, Love Deeply.....


  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 4 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน