Page 1 of 1

มีวิธีการทำให้ ชื่อสินค้าเปลี่ยนเป็น 2 ภาษาไหมครับ

Posted: 19/07/2019 2:06 pm
by Patipat
คือผมจะทำ แสดงสินค้าครับ แต่ว่าตอนนี้มีชื่อภาษาไทยแล้ว แต่ตอนนี้ ผมได้ใช้งานภาษาอังกฤษด้วย และ ได้เปลี่ยนหัวข้อเป็นภาษาอังกฤษได้แล้ว เหลือเปลี่ยนชื่อสินค้า จากภาษาไทย ให้เป็นภาษาอังกฤษครับ มีวิธีการอย่างไรบ้างครับ **หัวข้อผมเพิ่มโมดูลภาษาอังกฤษไปครับ แต่ว่าถ้าเป็นชื่อสินค้า ต้องเพิ่มโมดูลอะไรหรือเปล่าครับ

รูปนี้ื ที่วงสีแดงไว้คือ หัวข้อครับ สีเขียวคือชื่อสินค้า
Selection_999(298).png
Selection_999(298).png (116.01 KiB) Viewed 138 times

Re: มีวิธีการทำให้ ชื่อสินค้าเปลี่ยนเป็น 2 ภาษาไหมครับ

Posted: 19/07/2019 2:46 pm
by tsukasaz
เรื่องชื่อของสินค้า viewtopic.php?f=142&t=58590

เรื่องชื่อที่เป็นหัวข้อโมดูล viewtopic.php?f=86&t=58485

Re: มีวิธีการทำให้ ชื่อสินค้าเปลี่ยนเป็น 2 ภาษาไหมครับ

Posted: 19/07/2019 2:47 pm
by Patipat
ทำได้แล้วครับ ที่จริงผมทำโมดูลสำหรับสองภาษาไว้แล้ว แล้วสินค้าของผมเป็นภาษาไทยอยู่ พอเราทำโมดูลสองภาษาไว้ มันจะมี Data สำหรับภาษาอังกฤษอยู่ดังภาพครับ ในภาพที่ชี้ไว้ คือข้อมูลสำหรับภาษาอังกฤษครับ
Selection_999(300).png
Selection_999(300).png (15.89 KiB) Viewed 133 times
ต่อมาผมก็ได้ทำตาม กระทู้นี้เลยครับ
viewtopic.php?f=142&t=58590

แล้วก็แสดงผลได้ สองภาษาแล้วครับ

-ภาษาอังกฤษ
Selection_999(299).png
Selection_999(299).png (44.29 KiB) Viewed 133 times
-ภาษาไทย
Selection_999(301).png
Selection_999(301).png (52.33 KiB) Viewed 133 times