อยากตั้งค่า joomla ให้เห็น url เต็มๆ ต้องทำยังไงบ้างครับ

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
User avatar
chatee supasand
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 1116
Joined: 04/06/2019 10:06 am

อยากตั้งค่า joomla ให้เห็น url เต็มๆ ต้องทำยังไงบ้างครับ

Post by chatee supasand » 03/09/2019 2:44 pm

อยากตั้งค่า joomla ให้เห็น url เต็มๆ ต้องทำยังไงบ้างครับ
Image

User avatar
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 10562
Joined: 18/04/2012 9:39 am

Re: อยากตั้งค่า joomla ให้เห็น url เต็มๆ ต้องทำยังไงบ้างครับ

Post by tsukasaz » 03/09/2019 2:46 pm

เห็นเต็มๆ ยังไงครับ
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

User avatar
chatee supasand
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 1116
Joined: 04/06/2019 10:06 am

Re: อยากตั้งค่า joomla ให้เห็น url เต็มๆ ต้องทำยังไงบ้างครับ

Post by chatee supasand » 03/09/2019 2:50 pm

tsukasaz wrote:เห็นเต็มๆ ยังไงครับ
url ของ 2 เว็บมันไม่เหมือนกันอะครับ
moozii.png
moozii.png (25.63 KiB) Viewed 376 times
moozii1.png
moozii1.png (10.83 KiB) Viewed 376 times
Last edited by chatee supasand on 03/09/2019 3:01 pm, edited 1 time in total.
Image

User avatar
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 10562
Joined: 18/04/2012 9:39 am

Re: อยากตั้งค่า joomla ให้เห็น url เต็มๆ ต้องทำยังไงบ้างครับ

Post by tsukasaz » 03/09/2019 2:57 pm

มันอยู่ที่การตั้งเมนู
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

User avatar
chatee supasand
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 1116
Joined: 04/06/2019 10:06 am

Re: อยากตั้งค่า joomla ให้เห็น url เต็มๆ ต้องทำยังไงบ้างครับ

Post by chatee supasand » 03/09/2019 2:58 pm

tsukasaz wrote:มันอยู่ที่การตั้งเมนู
ตั้งยังไงอะคับ
Image

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22541
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: อยากตั้งค่า joomla ให้เห็น url เต็มๆ ต้องทำยังไงบ้างครับ

Post by mindphp » 03/09/2019 3:58 pm

ปิดไม่ใช้ SEF
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
chatee supasand
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 1116
Joined: 04/06/2019 10:06 am

Re: อยากตั้งค่า joomla ให้เห็น url เต็มๆ ต้องทำยังไงบ้างครับ

Post by chatee supasand » 05/09/2019 11:10 am

mindphp wrote:ปิดไม่ใช้ SEF
งงอะครับ
Image

Post Reply

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Users browsing this forum: Google [Bot] and 2 guests