ไม่รู้ว่าจะใส่ php หรือสคลิป ลงในดรีมยังไงดีอะคับ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
เด็กหัดทำ
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 01/01/1970 7:00 am

ไม่รู้ว่าจะใส่ php หรือสคลิป ลงในดรีมยังไงดีอะคับ

Post by เด็กหัดทำ »

พอดีว่าผมกำลังเริ่มทำโปรจบส่งอะคับแล้วผมไม่รู้ว่าจะลิงค์กับฐานข้อมูลยังไงแล้วก็เลยอ่านหนั่งสือเรื่อยๆก็เจอว่ามันมีให้ใช่ php ผมก็เลยมาหาข้อมูลแล้วคนที่จะให้คำแนะนำผมได้ที่นี้อะคับ




ช่วยผมทีนะผมทำไม่เป็นอะไม่รู้ว่ามันจะต้องแทรกตงไหนของเว็บดีอะคับเช่นต้องการลิงค์ข้อมูลสินค้า ผมมีฐานข้อมูลแล้วนะคับเหลือแต่เขียนโคดให้มันติดต่อกันอะคับช่วยผมทีนะคับ



ขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูลคับ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 27111
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ต้องการ แทรกอะไรครับ

ปล.ก่อนส่งกรุณาทวนการสะกดคำหน่อยนะครับ เขียนผิดๆ ถูกๆ อ่านไม่ค่อยรู้เรื่องเลย
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
เด็กหัดทำ
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 01/01/1970 7:00 am

ขอบคุณครับ และขอโทษมาณที่นี้ด้วยคับ

Post by เด็กหัดทำ »

1.ผมอยากจะใส่ php ลงในโปรแกรมดรีมอะคับผมอยากจะทำให้ลิงค์กับฐานข้อมูลที่เป็น MY SQL อะคับแต่ไม่รู้ว่าควรจะแทรกหรือว่าทำยังไงอะคับ เอาง่ายๆเลยคือทำไม่เป็นอะคับ
2.ผมมีสคริบของ php ที่เป็นหนั่งสือแล้วคับ
3.ผมทำหน้าเว็บเสร็จแล้วเหลือแต่ทำลิงค์
Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 11 guests