ใช้ Group By ได้แล้ว แต่ข้อมูลอื่นๆ แสดงไม่ครบผมควรจะเขียนโค้ดอย่างไรครับ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

plaek
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 16/02/2016 4:34 pm

ใช้ Group By ได้แล้ว แต่ข้อมูลอื่นๆ แสดงไม่ครบผมควรจะเขียนโค้ดอย่างไรครับ

Post by plaek »

สวัสดีครับพี่ๆ รบกวนสอบถามครับ ผมทำบัญชีรายรับ-รายจ่าย โดยบันทึกรายการเป็นรายเดือน โดยในวันหนึ่งๆมีการบันทึกรายรับหลายครั้งจึงใช้การรวมจำนวนเงินแบบ Group By ค่าเงินก็รวมได้ปกติครับ แต่ข้อความที่เป็นรายละเอียดที่มาของเงินกลับแสดงเพียงแค่รายการแรกเพียงรายการเดียว โดยรายการหลังๆไม่แสดงข้อความเลย ไม่ทราบว่าผมควรแก้ปัญหานี้อย่างไรครับ
Attachments
Q.jpg
Q.jpg (67.22 KiB) Viewed 1607 times
User avatar
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 12616
Joined: 18/04/2012 9:39 am

Re: ใช้ Group By ได้แล้ว แต่ข้อมูลอื่นๆ แสดงไม่ครบผมควรจะเขียนโค้ดอย่างไรครับ

Post by tsukasaz »

ต้องการให้ Output เป็นยังไงครับ
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)
PHPMasterSpeed
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 20
Joined: 14/02/2016 12:16 am
Contact:

Re: ใช้ Group By ได้แล้ว แต่ข้อมูลอื่นๆ แสดงไม่ครบผมควรจะเขียนโค้ดอย่างไรครับ

Post by PHPMasterSpeed »

มีคำสั่งที่ใช้ไหมครับ
ระบบกันขโมย สัญญาณกันขโมย สำหรับบ้านความปลอดภัยเพื่อบ้านของคุณ
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot] and 20 guests