ได้ลองลง XAMPP แล้ว แต่มีปัญหา

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

Songphan
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 29
Joined: 30/09/2010 5:54 pm

ได้ลองลง XAMPP แล้ว แต่มีปัญหา

Post by Songphan »

เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วไม่สามารถไปที่ URL: http://localhost ระบบจะเรียกของ User ID และ Password ครับ

ขอคำชี้แจงด้วยครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25211
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ได้ลองลง XAMPP แล้ว แต่มีปัญหา

Post by mindphp »

ติดตั้งแบบไหนครับ
zip หรือ exe

ตอนติดตั้งมันจะให้เรากรอกไว้แต่ถ้าไม่กรอก
user คือ root
password คือ ค่าว่างๆ ครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Songphan
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 29
Joined: 30/09/2010 5:54 pm

Re: ได้ลองลง XAMPP แล้ว แต่มีปัญหา

Post by Songphan »

ลงตัว Zip ครับ ไม่มีการถาม User และ Password เลยครับ

Songphan
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 29
Joined: 30/09/2010 5:54 pm

Re: ได้ลองลง XAMPP แล้ว แต่มีปัญหา

Post by Songphan »

ไม่ผ่านครับ

poohpeh

Re: ได้ลองลง XAMPP แล้ว แต่มีปัญหา

Post by poohpeh »

ลอง เอา IIS ออกดูครับ

KATHA

Re: ได้ลองลง XAMPP แล้ว แต่มีปัญหา

Post by KATHA »

ขอโทษครับ...ผมก้อเปนเหมือนกันเลยครับ
แต่ไม่รู้ว่า IIS มันคืออะรัย
แบบว่ายังใหม่อยู่ครับ
ลองลงแบบzipก้อเปนเหมือนกันครับ
exeก้อเปนเหมือนกันครับ
ถาม un+pw
เลยลองมาลงappservดูก้อถามเหมือนกันเลย..ช่วยหน่อยนะครับ
อยากขึ้นหน้าfrontpageเร็วๆๆอะ่ครับ

User avatar
ecitepage.com
PHP Sr. Member
PHP Sr. Member
Posts: 52
Joined: 09/10/2010 2:54 pm
Contact:

Re: ได้ลองลง XAMPP แล้ว แต่มีปัญหา

Post by ecitepage.com »

เลยลองมาลง appserv ดูก้อถามเหมือนกันเลย..ช่วยหน่อยนะครับ
อยากขึ้นหน้าfrontpageเร็วๆๆอะ่ครับ
????? อยากขึ้นหน้าfrontpageเร็วๆๆ คืออะไรอ่าเธอ
ต้องลงอย่างใดอย่างหนึ่งครับ
XAMPP
IIS
หรือ
appserv
ประกาศซื้อขาย การดูแล บ้านคอนโด
http://www.ecitepage.com

4404

Re: ได้ลองลง XAMPP แล้ว แต่มีปัญหา

Post by 4404 »

ขอบคุณครับที่ช่วยตอบมา
แต่ผมได้ลองลง XAMPP แล้ว แต่มีปัญหาถาม รหัส ตลอดเลยครับ
พอกรอกrootก้อไม่ผ่านทั้งๆที่ตอนลงยังไม่ได้ตั้งรหัสเลย
ลองลงซ้ำต่าง เวอร์ชั่นกันด้วยครับก้อยังเปนครับ
ตอนนี้หมดปัญญาแล้วครับ

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests