มาแล้ว Plugin System MD Image Responsive สำหรับแสดงภาพที่มีขนาดเหมาะสมกับหน้าจอของอุปกรณ์

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: มาแล้ว Plugin System MD Image Responsive สำหรับแสดงภาพที่มีขนาดเหมาะสมกับหน้าจอของอุปกรณ์

Re: มาแล้ว Plugin System MD Image Responsive สำหรับแสดงภาพที่มีขนาดเหมาะสมกับหน้าจอของอุปกรณ์

by VAC » 18/03/2020 10:03 am

ลิ้งค์อ่าน Feature / หน้าที่คุณเรียกไม่มีอยู่

มาแล้ว Plugin System MD Image Responsive สำหรับแสดงภาพที่มีขนาดเหมาะสมกับหน้าจอของอุปกรณ์

by prmindphp » 17/03/2020 6:05 pm

Image

รูปภาพเป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างหนึ่งในการทำเว็บไซต์ หากลองเปิดเว็บไซต์ขึ้นมาสักหน้า จะเห็นได้ว่าในหน้าเว็บนั้นจะมีรูปภาพประกอบอยู่ด้วย การใช้รูปภาพขนาดใหญ่จะช่วยให้การแสดงผลบน desktop ได้อย่างคมชัด แต่ถ้าหากผู้ใช้งานเปิดใช้งานในอุปกรณ์อื่นๆ เช่น มือถือ หรือแท็บเล็ต อาจจะต้องโหลดรูปขนาดใหญ่โดยไม่จำเป็น Plugin System MD Image Responsive เป็น Extension เสริมสำหรับ Joomla ที่ใช้สำหรับแสดงภาพที่มีขนาดเหมาะสมกับหน้าจอของอุปกรณ์ ซึ่งส่วนเสริมตัวนี้จะตรวจสอบรูปภาพทุกภาพที่แสดงอยู่บนหน้าเว็บไซต์ และสร้างไฟล์รูปภาพขนาดต่างๆ แบบอัตโนมัติ ตามขนาดความกว้างของอุปกรณ์ที่ใช้เปิด เช่น มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ เพื่อให้สามารถแสดงรูปภาพที่มีขนาดเหมาะสมกับหน้าจอของแต่ละอุปกรณ์ได้ ช่วยให้การทำ Responsive website มีประสิทธิภาพมากขึ้น :gfb:

สำหรับท่านที่ต้องการทราบเกี่ยวกับ Feature เพิ่มเติมของ Plugin System MD Image Responsive สามารถอ่าน Feature เพิ่มเติมได้ ที่นี่ เลยค่ะ

Top