ติดตั้ง Xampp 1.8.1 ในเครื่อง server แล้วพบปัญหา

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: ติดตั้ง Xampp 1.8.1 ในเครื่อง server แล้วพบปัญหา

Re: ติดตั้ง Xampp 1.8.1 ในเครื่อง server แล้วพบปัญหา

by gungsakab » 04/05/2013 11:31 am

ส่วนภาพนี้ผมลองใช้คำสั่ง netstat เพื่อหาว่ามีโปรแกรมไหนที่ใช้ port 80 อยู่รึป่าว
Attachments
4.jpg
4.jpg (207.23 KiB) Viewed 1524 times

Re: ติดตั้ง Xampp 1.8.1 ในเครื่อง server แล้วพบปัญหา

by gungsakab » 04/05/2013 10:02 am

นี่คือรูป service ที่เปิดทั้งหมดครับ
Attachments
รูปที่ 1
รูปที่ 1
1.jpg (188.25 KiB) Viewed 1529 times
รูปที่ 2 ต่อจากรูปที่ 1
รูปที่ 2 ต่อจากรูปที่ 1
2.jpg (175.55 KiB) Viewed 1529 times
รูปที่ 3 ต่อจากรูปที่ 2
รูปที่ 3 ต่อจากรูปที่ 2
3.jpg (174.83 KiB) Viewed 1529 times

Re: ติดตั้ง Xampp 1.8.1 ในเครื่อง server แล้วพบปัญหา

by gungsakab » 04/05/2013 9:07 am

หรือจะเป็นตัว IIS ที่ Run อยู่ในเครื่องครับ ถ้าเป็นแบบนี้ผมจะเปิดตัว IIS ได้ไหมครับ เพราะยังไงผมก็ใช้ Xampp อยู่แล้ว

Re: ติดตั้ง Xampp 1.8.1 ในเครื่อง server แล้วพบปัญหา

by gungsakab » 04/05/2013 9:00 am

ไม่ทราบว่าเป็นโปรแกรมอะไรพอจะทราบไหมครับ. เพราะเครื่องนี้พึ่งบอกให้ทางผู้ดูแล server ติดตั้ง windows server ให้ใหม่ครับ

Re: ติดตั้ง Xampp 1.8.1 ในเครื่อง server แล้วพบปัญหา

by mindphp » 04/05/2013 12:48 am

Port 80 ถูกโปรแกรมอื่นใช้ไปแล้วครับ

ติดตั้ง Xampp 1.8.1 ในเครื่อง server แล้วพบปัญหา

by gungsakab » 04/05/2013 12:15 am

ติดตั้ง Xampp 1.8.1 ในเครื่อง server แล้วพบปัญหาดังรูป

ไม่ทราบว่าต้องแก้ไขอย่างไรครับ

และ Xampp มีสำหรับ windows 64 bit ไหมครับ พอดีผมหาในเว็บหลักเค้าไม่เจอ
Attachments
windows server 2008 r2 std 64 bit
windows server 2008 r2 std 64 bit
Untitled.jpg (221.33 KiB) Viewed 1549 times

Top