การเดินทางจากเพชรบุรี มา กรุงเทพฯ

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: การเดินทางจากเพชรบุรี มา กรุงเทพฯ

การเดินทางจากเพชรบุรี มา กรุงเทพฯ

by Ittichai_chupol » 19/09/2018 11:39 am

1.ขึ้นรถไฟ โดยมีสถานีต่างๆ ให้เลือกมากมาย แต่สถานนีที่อยู่ใกล้บ้านผม คือ สถานีหนองไม้เหลือง โดยขบวนที่จะมาหัวลำโพง มีเวลา 5.30 น.โดยประมาณ
2.ขึ้นตู้ โดยมีท่ารถให้เลือกหลักๆ คือ ท่ารถหน้า BigC ซึ่งจะมาลงที่หมอชิต ท่ารถวัดพระเเก้ว ซึ่งจะมาลงที่สายใต้ใหม่ นอกจากนี้จะเป็นตามระหว่างทาง

การมาทำงาน
-จากวิธีที่ 1 เมื่อมาถึงหัวลำโพงแล้วให้ เดินไปยัง รถไฟ้าฟ้า mrt หัวลำโพง จากนั้นให้เลือกสถานี ปลายทาง เป็น mrt พหลโยทิน จากนั้น ออกช่องที่ 3 เซนทรัล ลาดพร้าว แล้วเดินขึ้นสะพานลอยมาหน้า เซนทรัล จะมีรถเมล์ ต่างๆให้เลือก แต่สายที่เราจะเลือกคือสายที่วิ่งผ่าน ม เกษตรศาสตร์ บางเขน จากนั้น ก็เดินข่ช้ามฝั่งมาอีกนิด จะมี วิน อยู่ บอกเขาว่า มาซอย 34 แยก 16
-จากวิธีที่ 2 บอกคนขับรถตู้ว่าลงที่ mrt กำแพงเพชร จากนั้นให้เลือกสถานี ปลายทาง เป็น mrt พหลโยทิน จากนั้น ออกช่องที่ 3 เซนทรัล ลาดพร้าว แล้วเดินขึ้นสะพานลอยมาหน้า เซนทรัล จะมีรถเมล์ ต่างๆให้เลือก แต่สายที่เราจะเลือกคือสายที่วิ่งผ่าน ม เกษตรศาสตร์ บางเขน จากนั้น ก็เดินข่ช้ามฝั่งมาอีกนิด จะมี วิน อยู่ บอกเขาว่า มาซอย 34 แยก 16

Top