ทำยังไงถึงจะ upload file เข้าไปอยู่ในโฟร์เดอร์ได้ครับ

Post a reply


In an effort to prevent automatic submissions, we require that you complete the following challenge.
Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: ทำยังไงถึงจะ upload file เข้าไปอยู่ในโฟร์เดอร์ได้ครับ

Re: ทำยังไงถึงจะ upload file เข้าไปอยู่ในโฟร์เดอร์ได้ครับ

by tsukasaz » 17/10/2019 6:30 pm

ดูตามกระทู้นี้ครับ viewtopic.php?f=72&t=51782

ทำยังไงถึงจะ upload file เข้าไปอยู่ในโฟร์เดอร์ได้ครับ

by jamepiyawat » 17/10/2019 6:27 pm

ผมได้ทำได้ทำ input upload file แล้วแต่ว่าผมไม่ทราบวิธีที่จะทำให้รูปภาพนั้นถูก copy ลงในโฟร์เดอร์ที่เราได้สร้างเอาไว้ครับ

form

Code: Select all

  <form class="form-horizontal" name="form1" method="post" enctype="multipart/form-data">
โค้ด input ครับ

Code: Select all

<div class="col-sm-10">
                                            <input type="file" name="image_logo" >
                                          </div>

Top