str_ireplace ถ้าใช้กับ php4 นี่ ต้องเปลี่ยนเป็นโค๊ดไหนดี

Post a reply


In an effort to prevent automatic submissions, we require that you complete the following challenge.
Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: str_ireplace ถ้าใช้กับ php4 นี่ ต้องเปลี่ยนเป็นโค๊ดไหนดี

by mindphp » 19/02/2007 12:49 pm

str_ireplace

ใช้ได้ กับ (PHP 5) ครับ

str_ireplace — Case-insensitive version of str_replace().
ใช้
ถ้าเป็น php v4 ก็ใช้ str_replace() แทน ครับ

str_ireplace ถ้าใช้กับ php4 นี่ ต้องเปลี่ยนเป็นโค๊ดไหนดี

by rodfifa » 19/02/2007 11:49 am

ออกตัวก่อนน่ะครับว่า ไม่เคยเขียน php มาก่อน

พอดี run script กับ php v4 แล้วมันขึ้น error

Fatal error: Call to undefined function: str_ireplace() in /home/.matelda/scriptdream/automotiveguides.info/index.php on line 31

ในบรรทัดนั้นเขียนว่า
$keyword = str_ireplace($badword, "", $keyword);

ต้องแก้ยังไงครับ
สังสัยต้องเริ่มหัดเขียน php จริงๆจังซะทีละ อิๆๆๆ

Top