การรับค่าเข้าใน i frame

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: การรับค่าเข้าใน i frame

Re: การรับค่าเข้าใน i frame

by mindphp » 27/08/2008 6:21 pm

[b]จะเอาผ่านฟอร์ม [/b] :?: :?:

Re: การรับค่าเข้าใน i frame

by tongking » 27/08/2008 2:49 pm

ทราบแล้วครับว่าต้องส่งทาง url แต่ที่ต้องการน่ะ คือ จะเอาผ่านฟอร์ม พอจะเข้าใจไหมว่าต้องการเอาผ่านฟอร์ม ทำได้ไหม

Re: การรับค่าเข้าใน i frame

by mindphp » 27/08/2008 1:11 am

ต้องส่งค่าไปตาม URL หรือ ส่ง ผ่าน SESSION หรือ Cookie
ส่งตาม URL เช่น ***.php?v=***

Re: การรับค่าเข้าใน i frame

by tongking » 27/08/2008 12:02 am

คือต้องการให้ไฟล์ test03.php แสดงผลตัวแปรที่รับมาจากไฟล์ test02.php ครับ เพราะไฟล์ test03.php อยู่ใน iframe

Re: การรับค่าเข้าใน i frame

by mindphp » 26/08/2008 11:13 pm

ต้องการให้ไฟล์ test03.php ต้องทำไงคคะบ แก้ไม่ได้ ไม่ก่งด้วย ใครทราบช่วยด้วยนะคับ
ต้องการให้ ไฟล์ อะไรครับ ต้องการทำอะไร ทวนคำถามหน่อยครับ

การรับค่าเข้าใน i frame

by tongking » 26/08/2008 7:29 pm

code
test02.php

<BODY bgcolor=#FFFFCC>
Íѹ¹Õéä¿Åì 02
<form action="test02.php" method="Post" >
ª×èÍ : <input name="name" type="text" /><br>
¹ÒÁÊ¡ØÅ : <input name="sname" type="text" />
<input name="" type="submit" />
</form>
<iframe src="test03.php" width="100%" height="100%" name="form_iframe"></iframe>
</BODY>

test03.php
<BODY bgcolor=#99CC00>

Êèǹ¹Õéä¿Åì test02.php µéͧ¡ÒÃãËéÁѹáÊ´§¤èÒ·Õèä¿Åì ¹Õé
<? echo $name."<br>".$sname; ?>
</BODY>

ต้องการให้ไฟล์ test03.php ต้องทำไงคคะบ แก้ไม่ได้ ไม่ก่งด้วย ใครทราบช่วยด้วยนะคับ

Top