เกียวกับการเก็บข้อมูล ที่เป็นรุปภาพ

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: เกียวกับการเก็บข้อมูล ที่เป็นรุปภาพ

by mindphp » 25/12/2007 2:34 am

เก็บได้ สอง แบบ ครับ แบบ แรก เก็บ part ของไฟล์รูป อีก แบบ คือ เก็บ รูปจริงๆ ลงในฐานข้อมูล เลย โดยการสร้าง field ระบุ type สำหรับเก็บรูปโดยเฉพาะ

เกียวกับการเก็บข้อมูล ที่เป็นรุปภาพ

by benzz » 25/12/2007 2:15 am

อยากทราบ ว่า การเก็บข้อมูล ที่เป็น รูปภาพ ต้องเก็บอย่างไงคับ

เก็บใส่ MSSQL 2000 นะคับ

ปล.ขอบคุณคับผม

Top