ทำแบบนี้ยังไงอ่ะ T-T

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: ทำแบบนี้ยังไงอ่ะ T-T

Re: ทำแบบนี้ยังไงอ่ะ T-T

by touleg » 02/08/2011 7:05 pm

ก็ทำ block ขึ้นมาเป้นแบบ position:absolute เพื่อให้ block นั้นมันลอยเป็น layer ขึ้นมา แล้วกำหนด zindex เพื่อกำหนดลำดับชั้นของ Layer แล้วก็ซ่อน block ไว้โดยใช้ css กำหนด display:none แล้วก็เพิ่ม event onmouseover ไว้ที่รูปโดยเมื่อมีเมาส์มาอยู่บนรูปก็ให้เรียกฟังก์ชั่น javascript ให้แสดง block ขึ้นมา โดยกำหนด display:block

Re: ทำแบบนี้ยังไงอ่ะ T-T

by mindphp » 02/08/2011 7:04 pm

ใช้ javascript
ตัวอย่าง

ทำแบบนี้ยังไงอ่ะ T-T

by GirlNicE » 02/08/2011 5:40 pm

Image

ตรงหลังช่องที่กรอกข้อมูลให้มันมีรูป ? แล้วพอเอาเม้าส์ไปวางให้มันโชว์รายละเอียดขึ้นมาอ่ะค่ะ รบกวนด้วยนะค่ะ :cry:

Top