ทำไมถึงควรจะใช้ AppMakr

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: ทำไมถึงควรจะใช้ AppMakr

ทำไมถึงควรจะใช้ AppMakr

by Jom07 » 11/01/2018 12:08 pm

AppMakr โปรแกรมดูแลในส่วนที่มีความซับซ้อนเพื่อนำเสนอวิธีการสร้างที่ไม่ต้องใช้โค๊ดสำหรับการสร้างแอปเฉพาะตลาดของผู้ใช้งาน สามารถสร้างแอปได้มากเท่าที่ต้องการ โดยการอัปเดตที่ไม่จำกัด หากคุณต้องการฟีเจอร์และการปรับแต่งเฉพาะตัวมากขึ้น สามารถอัพเกรดได้ตลอดเวลา เป็นแพ็กเกจผสมของฟีเจอร์มากมายระหว่างการแจ้งเตือนในแอป ฟังก์ชันการทำงานของ HTML 5 แกเลอรีรูปภาพความละเอียดสูงในแอป การปรับแต่งการจัดทำแบรนด์สินค้าและการออกแบบเฉพาะตัว อัปเดต ผู้ใช้งานสามารถสร้างแอปที่สามารถไว้ใจในการทำงานได้ แอปมือถือคุณภาพสูงเพื่อการนำเสนอเนื้อหาสุดยอดของคุณ เป็น Cross-Platform ในการสร้างแอป Android และแอป iPhone คือการจ้างนักพัฒนาซอฟต์แวร์บนมือถือบนแพลตฟอร์ม AppMakr ช่วยให้คุณสามารถเผยแพร่แอปพลิเคชันแอนดรอยด์ที่กำหนดเองได้อย่างอิสระและรับแอปพลิเคชันเว็บ HTML5 สำหรับมือถือที่รองรับได้อย่างสมบูรณ์สำหรับ
เป็นวิธีที่มีการแสดงเนื้อหาให้สามารถติดต่อผู้ใช้ได้ในทันที นำเสนอเนื้อหาที่ทันสมัย โดยการใช้ประโยชน์ของฟีเจอร์และฟังก์ชันการทำงานของแพลตฟอร์ม AppMakr และสามารถมีส่วนร่วมกับผู้ชมได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยประสบการณ์การใช้งานบนมือถือที่สมบูรณ์แบบ

Image

Top