เช็คกรมธรรม์เมืองไทยประกันชีวิต ต้องทำอย่างไร

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: เช็คกรมธรรม์เมืองไทยประกันชีวิต ต้องทำอย่างไร

Re: เช็คกรมธรรม์เมืองไทยประกันชีวิต ต้องทำอย่างไร

by Sirayu » 06/07/2019 6:44 pm

ขอบคุณที่เอาเนื้อหาดีมาให้อ่านนะครับ

เช็คกรมธรรม์เมืองไทยประกันชีวิต ต้องทำอย่างไร

by Dakanda » 28/06/2019 11:05 am

เช็คให้ชัวร์ กับแผนประกันเมืองไทยประกันชีวิต ผู้สูงอายุ


การใช้ชีวิตของเราในปัจจุบันยุ่งยากและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน ความเสี่ยงในชีวิตก็สูงขึ้น และเพื่อลดความเสี่ยงเหล่านั้นที่นำความยุ่งยากมาสู่ชีวิตของเรา เราก็เลือกที่จะทำประกันชีวิตไว้กับบริษัทที่เราไว้ใจ ซึ่งแน่นอนว่ามันมาพร้อมกับเงื่อนไขของกรมธรรม์ที่เหมาะสมกับเราและมีรายละเอียดมากมาย บางครั้งความยุ่งยากในชีวิตของเราก็ทำให้เราลืมไปแล้วว่าในกรมธรรม์ของเรามีเงื่อนไขในการคุ้มครองอะไรอยู่บ้าง จนทำให้เราต้องเช็คกรมธรรม์อยู่เสมอเพื่อผลประโยชน์ของเราเอง เพราะงั้นวันนี้เรามีวิธีเช็คกรมธรรม์เมืองไทยประกันชีวิต สำหรับผู้สูงอายุ มาฝาก จะต้องใช้วิธีไหน เราไปดูกันเลย 


Image


บริการเช็คกรมธรรม์เมืองไทยประกันชีวิต ให้ผู้สูงอายุ กับ Smile Service

นั่นแหละครับปัญหาของโลกยุคนี้ กรมธรรม์ที่เรามีอยู่ในมือเองแท้ๆ บางครั้งการที่จะเข้าไปเช็ครายละเอียดต่างๆของกรมธรรม์มันยุ่งยากชวนปวดหัวเสียจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น เช็คสถานการณ์จ่ายเบี้ย การดูข้อมูลกรมธรรม์ การขอใบรับรองการจ่ายเบี้ยเพื่อลดหย่อนภาษี เหล่านี้เป็นปัญหาชวนโลกแตกทุกครั้งเวลาเราอยากติดต่อประสานงาน แต่วันนี้การเช็คกรมธรรม์เมืองไทยประกันชีวิต ผู้สูงอายุ เป็นเพียงเรื่องง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว อย่างบริการ Smile Service 

บริการ Smile Service เป็นบริการออนไลน์ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณยิ่งขึ้น โดยสามารถสมัครใช้บริการต่างๆ ที่น่าสนใจของไทยประกันชีวิตได้อย่างง่ายดายผ่านทางเว็บไซต์ไม่ว่าจะเป็นการดูกรรมธรรม์ การเปลี่ยนแปลงที่อยู่ การขอใบแจ้งชำระเบี้ยประกันเพื่อลดหย่อนภาษี และบริการอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากจะเช็คกรมธรรม์ของเมืองไทยประกันชีวิตได้แล้วยังสามารถเรียกร้องสินไหมด้วยตัวเองจากในบริการนี้ได้อีกด้วย

วิธีการสมัครสมาชิก Smile Service

ท่านจะต้องเป็นลูกค้าของบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต เพื่อขอรับบริการออนไลน์เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์ หรือบริการต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เช่น ตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์, เบี้ยประกัน, ประวัติการชำระเบี้ย, การเรียกร้องสินไหม, ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม หรือขอรับเอกสารต่างๆ

โดยเข้าสู่บริการ Smile Service ได้ที่ smileservice.muangthai และทำการขั้นตอน ตามที่เว็บไซต์เลยค่ะ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเช็คกรมธรรม์เมืองไทยประกันชีวิตได้เลย

เพียงเท่านี้การเช็คกรมธรรม์เมืองไทยประกันชีวิต สำหรับผู้สูงอายุก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ซึ่งตอบโจทย์ของโลกยุคนี้จริงๆครับ เพราะการทำธุรกรรมต่างๆผ่านตัวแทนหรือสำนักงานค่อนข้างล้าสมัยและยุ่งยาก นับได้ว่าเมืองไทยประกันชีวิตเขาได้ออกแบบการบริการให้เหมาะสมกับคนในยุคเราจริงๆ นี่แหละครับคือบริการที่เหนือกว่าความประทับใจ

สนใจข้อมูลเกี่ยวกับเมืองไทยประกันชีวิต สำหรับผู้สูงอายุ คลิกเลย ! https://rabbitfinance.com/blog/mtl-elder-insurance

Top