อยากรู้วิธี อัพโหลด เว็บสู่ sever โดยใช้ browser

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: อยากรู้วิธี อัพโหลด เว็บสู่ sever โดยใช้ browser

Re: อยากรู้วิธี อัพโหลด เว็บสู่ sever โดยใช้ browser

by suukmiie » 13/06/2011 10:05 am

ลองเช็คดูนะครับว่าที่อยู่ของภาพที่ให้หน้าเวบดึงข้อมูลเป็นที่อยู่ยังไง เพราะถ้าเราสร้างเวบเองบนเครื่องเราส่วนใหญ่พาทของไฟล์จะเป็นที่อยู่ในคอมเราเสียมากกว่า พอไปอยู่บนโฮส์มันเลยเรียกออกมาแสดงบนเพจไม่ได้แก้ที่อยู่ภาพให้ตรงกับที่อยู่จริงบนโฮสต์ดูครับ

by 4404 » 20/02/2006 6:36 pm

ต้องเขียนโปรแกรม ที่ทำงาน บน server ด้วย php asp หรือ jsp เพื่อ ทำงานอัพโหลด ครับ แต่ ถ้าเป็น host ที่ให้บริการฟรี แกลงว่าเค้าจะไม่เปิดให้ทำอย่างนี้ได้ครับ

อยากรู้วิธี อัพโหลด เว็บสู่ sever โดยใช้ browser

by อยากรู้มากๆๆๆๆๆ » 20/02/2006 5:26 pm

อยากรู้วิธี อัพโหลด เว็บสู่ sever โดยใช้ browser ทำแล้วเต่ ไม่สามารถทำให้เป็นโฮมเพจได้ และเว็บที่ส่งไปนั้น ยังไม่สมบรณ์อีกด้วย มีแต่ข้อความ ไม่มีรูปภาพ ทำอย่างไงถึงจะสมบูรณ์แบบครับ ผบใช้เว็บ thcity.com ในการโฮส ไม่ทราบว่าทำอย่างไรครับ อยากรู้มากเลยครับ

Top