อยากถามเกี่ยวกับ smarty น่ะคับ เรื่องของ foreach

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: อยากถามเกี่ยวกับ smarty น่ะคับ เรื่องของ foreach

Re: อยากถามเกี่ยวกับ smarty น่ะคับ เรื่องของ foreach

by mindphp » 17/01/2007 11:41 am

[quote="nongball"]อยากถามเกี่ยวกับ smarty น่ะคับ เรื่องของ foreach
อยากถามเกี่ยวกับ smarty น่ะคับ เรื่องของ foreach

ไม่เข้าใจ attribute ของ foreach ใน smarty ดังนี้

iteration
first
last
show
total

ถ้าอธิบายระเอียด พร้อมตัวอย่างก็จะดีนะคับ ผมเพิ่งหัด smarty[/quote]
iteration --> loop ปัจจุบัน
first ---> เป็น จริง ถ้า เป็น loop เริ่มแรก
last
show --> คืนค่าจริงว เท็จ เป็นเท็จ ถ้าไม่สามารถแสดง ผล ของ foreach ได้
total --> จำนวน ของ loop ทั้งหมด (ข้อมูล ทั้งหมด)

by nongball » 16/01/2007 7:12 pm

งั้น เอา แบบ programmer คับ

by mindphp » 16/01/2007 6:17 pm

งง ตัวเอง หรือเปล่าเนี่ย ตัวเอง เป็นอะไร ล่ะครับ

by nongball » 16/01/2007 4:45 pm

ยัง งง ๆ อยู่ ถ้าเปงไปได้อธิบายทั้ง 2 แบบได้มะคับ รบกวนหน่อยนะคับ

by mindphp » 16/01/2007 4:23 pm

ใช้ ในฐานนะ
Designers หรือ programmer ครับ

อยากถามเกี่ยวกับ smarty น่ะคับ เรื่องของ foreach

by nongball » 16/01/2007 3:55 pm

อยากถามเกี่ยวกับ smarty น่ะคับ เรื่องของ foreach
อยากถามเกี่ยวกับ smarty น่ะคับ เรื่องของ foreach

ไม่เข้าใจ attribute ของ foreach ใน smarty ดังนี้

iteration
first
last
show
total

ถ้าอธิบายระเอียด พร้อมตัวอย่างก็จะดีนะคับ ผมเพิ่งหัด smarty

Top