ลงAppservที่D:แล้วGrahpไม่ขึ้น

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: ลงAppservที่D:แล้วGrahpไม่ขึ้น

Re: ลงAppservที่D:แล้วGrahpไม่ขึ้น

by imsn » 04/10/2010 10:51 pm

เครียดมาก็กินถั่วซักเม็ด ซิครับ 555
ลองดู phpinfo() ซิครับว่าทั้งสองที่อะไรมันต่างกัน

ลงAppservที่D:แล้วGrahpไม่ขึ้น

by Unnonim » 04/10/2010 9:20 pm

รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ...คือตอนลง Appserv ที่ C: แล้วสามารถแสดง Graph ได้ (ใช้ jpgraph) แต่พอ Up ขึ้นจริงๆ ซึ่ง Appserv อยู่ที่ D: ทำให้ Graph ไม่แสดงค่ะ จะขึ้นเป็นกากบาทแทน ไม่ทราบว่าต้องแก้ config ตรงไหนหรือเปล่าคะ รบกวนด้วยค่ะ เครียดมาก ไม่รู้จะทำไงดี ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

Top