เราจะ SELECT หลายตาราง ออกมาใช้งานโดนที่ไม่ต้องเชื่อมตารางกันได้ไหมครับ

เกี่ยวกับ ปัญหาการใช้งาน การติดตั้ง ฐานข้อมูล MySql Oracle MSSQL ect...
การเขียน คำสั่ง SQL เพื่อดึกข้อมูล บอร์ดนี้ควรระบุโครงสร้างตารางของท่านในคำถามด้วยนะ

Moderator: mindphp

jamepiyawat
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 1287
Joined: 21/05/2019 10:45 am

เราจะ SELECT หลายตาราง ออกมาใช้งานโดนที่ไม่ต้องเชื่อมตารางกันได้ไหมครับ

Post by jamepiyawat » 15/07/2019 5:10 pm

พอดีว่าผมจำเป็นจะต้องตางรางทั้ง 4 ตารางออกมาใช้งานแต่ว่าทั้ง 4 ตางรางนี้ไม่มีฟิวไหนที่เชื่อมกันได้เลย

อยากทราบว่าพอจะมีวิธีที่จะสามารถ SELECT ตารางออกมาใช้งานได้โดยที่ไม่เชื่อมกันได้ไหมครับ

User avatar
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 10451
Joined: 18/04/2012 9:39 am

Re: เราจะ SELECT หลายตาราง ออกมาใช้งานโดนที่ไม่ต้องเชื่อมตารางกันได้ไหมครับ

Post by tsukasaz » 15/07/2019 5:56 pm

ก็เขียน select ทีละตารางครับ
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

Post Reply

Return to “SQL - Database”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 44 guests