double click php

พูดคุย แลกเปลี่ยน ปัญหา การเขียน JavaScript เครื่องมือ AJAX Web 2.0 AJAX Framework Jquery

Moderator: mindphp

User avatar
wanvisa
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 22
Joined: 01/01/1970 7:00 am

double click php

Post by wanvisa »

อยากจะถามว่า ถ้าต้องการ double click ที่ list แล้วให้แสดงข้อมูล ใช้คำสั่งไหนค่ะ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25523
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

double click ที่ list
list มีไว้ให้ เลือกนะครับ จะ double click ยังไง งง
แต่ถ้า เลือก list แล้ว ไปหน้าที่ต้องการก็ ลองดู พวก
jump menu
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
wanvisa
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 22
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by wanvisa »

คือประมาณว่า เมื่อเลือก list เมนู เสร็จ ข้อมูลที่ได้ทำการเลือกไว้จะไปแสดงโชว์ที่ data grid
แล้วเราก้อ double click ที่ข้อมูล แล้วก้อจะมีอีกหน้าต่างนึงขึ้นมาน่ะคะ งงป่าวค่ะ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25523
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

บนหน้า เว็บ เค้า ไม่ นิยม ทำเป็น double click นะครับ double click มันเหมือนโปรแกรม บน windown

บนหน้าเว็บ คลิกแล้ว เปิดหน้าใหม่ก็ ได้ ครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
wanvisa
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 22
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by wanvisa »

คือว่าข้อมูลที่มันโชว์มาเนี้ย มันมาจากฐานข้อมูลอ่ะคะ หนูเลยทำลิ้งไม่ได้
แล้วหนูก้อทำโปรแกรมค่ะ แต่ให้มันรันบนเว็บ ช่วยหน่อยนะคะ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25523
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ที่เก็บข้อมูล กับ ทำลิงค์ ไม่เกี่ยวกันครับ
งง ว่า หนูเลยทำลิ้งไม่ได้ หมาย ความว่าไง สร้างหน้าเว็บใหม่ขึ้นมาแล้ว ก็ลิงค์ไป
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “JavaScript & Jquery Ajax”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests