form ของ JavaScript เวลาใช้หลายๆตัว....

พูดคุย แลกเปลี่ยน ปัญหา การเขียน JavaScript เครื่องมือ AJAX Web 2.0 AJAX Framework Jquery

Moderator: mindphp

User avatar
mena
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 01/01/1970 7:00 am

form ของ JavaScript เวลาใช้หลายๆตัว....

Post by mena » 25/01/2008 10:40 pm

ที่เห็น จาวาสคริปต์ ทั่วไป แล้วมันมักจะมีฟอร์มติดมาด้วย...
แล้วเมื่อเวลาที่เราจะเอาไปแทรกในฟอร์มเพื่อทำการบันทึกมันต้องมีชื่อฟอร์มของมันอยู่แล้วเพื่อที่จะทำการ action ไปยัง โค้ด insert ถามว่าจะแก้ไขอย่างไรดีคะ

<Form method =get post=? >....

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23219
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 25/01/2008 10:56 pm

ต้องการทำอะไรครับ ต้องการแก้อะไร
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
twin
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 28
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by twin » 26/01/2008 1:02 am

เจ้าของกระทู้ครับ คงต้องอธิบายให้ละเอียดกว่านี้หน่อยครับ ผมอ่าน 3 รอบยังงงเลยว่าจะทำอะไร (คือว่าอยากรู้ ศึกษาบ้างด้วยคนน่ะ)รู้คร่าว ๆ ว่าเป็น Form

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “JavaScript & Jquery Ajax”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests