Page 1 of 1

ช่วยแก้หน่อยครับ ติดครับฟังก์ชั่นเรียกฟังก์ชั่นที่อยู๋ข้างไน

Posted: 24/02/2008 6:54 am
by conan
function boxclick(box,Case_Name) {
if (box.checked) {
show(Case_Name);
} else {
hide(Case_Name);
}
}
function addMap(){
function show(Case_Name) {

for (var i=0; i<gmarkers.length; i++) {
if (gmarkers.myCase_Name == Case_Name) {
gmarkers.show();

}
}
document.getElementById(Case_Name+"box").checked = true;
}
}

ถ้าผมเรียกใช้ฟังชั่นboxclick(box,Case_Name) เสร็จแล้วมันจะทำงานไปยังฟังกชั่นshow(Case_Name) แต่ของผมติดครับ ถ้าจะแก้แก้ยังไงครับถึงจะเรียกฟังก์ชั่นนี้ได้ครับshow(Case_Name)

Posted: 24/02/2008 7:40 am
by mindphp
ติดอะไร หรือครับ
แล้ว function show() ไว้ทำอะไรครับ

Posted: 24/02/2008 7:51 am
by conan
ผมเรียกโดยใช้ฟังก์ชั่นนี้ครับ
<input type=\"checkbox\" id=\"$case_namebox\" onclick=\"boxclick(this,'$case_name')\" />$case_name
เสร็จที่นี้ผมเรียกใช้ตัวนี้ครับ
function boxclick(box,Case_Name) {
if (box.checked) {

show(Case_Name) ; (แต่ของผมติดตรงนี้ครับเพราะเรียกฟังก์ชั่นนี้ไม่ได้)


} else {
hide(Case_Name);
}
}


function addMap(){
function show(Case_Name) {

for (var i=0; i<gmarkers.length; i++) {
if (gmarkers.myCase_Name == Case_Name) {
gmarkers.show();

}
}
document.getElementById(Case_Name+"box").checked = true;
}
}


ช่วยแก้หน่อยครับ[/u][/code]

Posted: 24/02/2008 4:57 pm
by mindphp
แล้ว function show(xxxx) ไว้ทำอะไรครับ
เขียนไว้ที่ไหน

" show(Case_Name) ; (แต่ของผมติดตรงนี้ครับเพราะเรียกฟังก์ชั่นนี้ไม่ได้) ";
ไม่เข้าใจ มันก็เรียกใช้แล้ว นี่ ทำไมเขียนว่าเรียกใช้ไม่ได้ ล่ะ