ขอโทษน่ะครับ สำหรับโค๊ดจาวา นี้ สามารถใส่ในหน้าเดียวกัน หลาย

พูดคุย แลกเปลี่ยน ปัญหา การเขียน JavaScript เครื่องมือ AJAX Web 2.0 AJAX Framework Jquery

Moderator: mindphp

zeelacul
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 4
Joined: 26/02/2009 11:32 am

ขอโทษน่ะครับ สำหรับโค๊ดจาวา นี้ สามารถใส่ในหน้าเดียวกัน หลาย

Post by zeelacul » 21/03/2009 8:38 pm

ขอโทษน่ะครับ สำหรับโค๊ดจาวา นี้ สามารถใส่ในหน้าเดียวกัน หลายจุดได้หรือไม่ ถ้าได้เปลี่ยน ตรงไหนครับผม ขอขอบคุณท่านผู้รู้ครับผม ไม่สันทัน ภาษาจาวาเท่าไหร่น่ะครับผม

http://www.codetukyang.com/java/link/code2/code16.htm

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22590
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ขอโทษน่ะครับ สำหรับโค๊ดจาวา นี้ สามารถใส่ในหน้าเดียวกัน หลาย

Post by mindphp » 21/03/2009 9:04 pm

โค้ดอะไรครับ ไว้ทำอะไร
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

zeelacul
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 4
Joined: 26/02/2009 11:32 am

Re: ขอโทษน่ะครับ สำหรับโค๊ดจาวา นี้ สามารถใส่ในหน้าเดียวกัน หลาย

Post by zeelacul » 21/03/2009 9:57 pm

พอเวลาคลิก จะมีข้อความ เลื่อนลงมาครับ สำหรับ ข้อความที่มันเยอะ ๆ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22590
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ขอโทษน่ะครับ สำหรับโค๊ดจาวา นี้ สามารถใส่ในหน้าเดียวกัน หลาย

Post by mindphp » 22/03/2009 5:32 pm

ได้ครับ การอ้างถึง element ของ html ด้วย Javascript ก็ระบุได้ด้วย name หรือ id ของตำแหน่งที่เราต้องการก็ได้ครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply

Return to “JavaScript & Jquery Ajax”

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests