ทำเว็บขายสินค้าออนไลน์ง่ายๆ ไม่ต้องเขียนโปรแกรมก็สามารถทำได้ ด้วย Mooziicart

MindPHP News แนะนำ ข่าวสาร บทความ โปรแกรม ที่เขียน ด้วย ภาษา ต่างๆ ที่ออกใหม่ หรือ ออกเวอร์ชั่นใหม่ๆ ทั้ง เทคโนโลยี IT โปรแกรมมิ่ง และรายงานปัญหาการใช้งาน บอร์ด Mindphp.com และ โปรแกรมคำนวณต่างๆ

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

prmindphp
PHP Hero Member
PHP Hero Member
Posts: 128
Joined: 19/11/2019 10:07 am

ทำเว็บขายสินค้าออนไลน์ง่ายๆ ไม่ต้องเขียนโปรแกรมก็สามารถทำได้ ด้วย Mooziicart

Post by prmindphp »

ปัจจุบันโลกออนไลน์มีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก ส่งผลให้การทำธุรกิจนั้นเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือผู้คนเริ่มหันมาทำธุรกิจ E-commerce กันมากขึ้น และถ้าหากว่าเราสามารถทำเว็บขายสินค้าออนไลน์ได้ด้วยตัวเองก็ถือเป็นประโยชน์และลดต้นทุนต่อการทำธุรกิจของเราได้ดีเลยทีเดียวใช่ไหมคะ ? :) เราจะมาแนะนำตัวช่วยในการทำเว็บขายสินค้าออนไลน์ง่ายๆ ไม่ต้องมีทักษะในการเขียนโปรแกรมก็สามารถทำได้ ตัวช่วยที่ว่านั้นก็คือ MooZiiCart นั่นเองค่ะ MooZiiCart เป็นโปรแกรมเสริมใน Joomla ที่ใช้สำหรับการทำเว็บขายสินค้าออนไลน์ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องมีทักษะในการเขียนโปรแกรมเราก็สามารถสร้างเว็บขายสินค้าออนไลน์ด้วยตัวเองได้ เนื่องจากระบบนี้ได้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย อีกทั้งยังรองรับการทำงานที่ครบกระบวนการของร้านค้าออนไลน์ด้วยนะคะ
Mooziicart.png
Mooziicart.png (152.2 KiB) Viewed 1693 times
สำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Feature ของ Component MooZiiCart สามารถอ่าน Feature เพิ่มเติมได้ ที่นี่เลยค่ะ และตอนนี้ทุกท่านสามารถทดลองเล่นตัว Demo กันได้แล้วนะคะ ส่วนท่านที่ต้องการดาวน์โหลดไปใช้งานก็สามารถทำการ Downloadไปใช้งานกันได้ฟรีๆเลยค่ะ
Last edited by prmindphp on 05/03/2020 5:53 pm, edited 4 times in total.
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 26569
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: Features Component Mooziicart ใน Joomla สำหรับทำเว็บขายสินค้าออนไลน์

Post by mindphp »

ลองเล่น demo กันได้แล้วที่นี่
demo สำหรับขายของภาษาไทย : http://joomla3.mindphp.com/th/joomla-ex ... icart.html
demo ทำเว็บขายของภาษาอังกฤษ : http://joomla3.mindphp.com/en/joomla-ex ... icart.html
นอกจากสองภาษานี้แล้ว ตัวโปรแกรมพัฒนามาเพื่อรองรับทุกภาษา เลยนะ

ถ้าใช้งานแล้วติดปัญหา หรือ ต้องการ ให้ทางทีมเราเพิ่มความสามารถจุดไหน สามารถแจ้งได้ที่นี่
viewforum.php?f=338
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
prmindphp
PHP Hero Member
PHP Hero Member
Posts: 128
Joined: 19/11/2019 10:07 am

Component MooZiiCart อัพเดตแล้ว version 1.3.11

Post by prmindphp »

Component MooZiiCart อัพเดตแล้ว version 1.3.11 :gfb: :gfb: ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการปรับวิธีการอัพโหลดรูปภาพสินค้าให้ใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิม โดยสามารถทำการลากวางไฟล์ได้เลย อีกทั้งยังมี link เพื่อคลิ้กไปยังหน้า support สำหรับสอบปัญหาการใช้งานต่างๆ หน้า extension สำหรับอ่านฟีเจอร์การใช้งานเพิ่มเติม และ หน้า manual สำหรับอ่านคู่มือวิธีการใช้งาน Component MooZiiCart

:icon_plusone: สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้งาน Component MooZiiCart เพื่อทำเว็บขายสินค้าออนไลน์ สามารถดาวน์โหลดและอ่าน Feature เพิ่มเติมได้จากที่นี่เลย
prmindphp
PHP Hero Member
PHP Hero Member
Posts: 128
Joined: 19/11/2019 10:07 am

Component MooZiiCart Update เวอร์ชั่น 1.3.12

Post by prmindphp »

Component MooZiiCart Update เวอร์ชั่นใหม่ :arrow: 1.3.12 โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการเพิ่มเมนู Dashboard สำหรับสรุปข้อมูลแบบ executive เหมาะสำหรับการทำธุรกิจ E-Commerce เป็นอย่างมาก คุณสามารถมองเห็นภาพรวมของเว็บขายสินค้าได้ง่ายมากขึ้น สามารถดูสรุปข้อมูลต่างๆ จากหน้า Dashboard ได้เลย สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลองใช้งาน MooZiiCart ลองโหลดมาใช้กันได้แล้วนะคะ :icon_plusone: https://www.mindphp.com/forumshttps://w ... omla2.html
bolue
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 2561
Joined: 04/06/2020 10:05 am

Component MooZiiCart Update เวอร์ชั่นใหม่ 1.7.21

Post by bolue »

Component MooZiiCart Update เวอร์ชั่นใหม่ :arrow: 1.7.21 โดยเวอร์ชั่นนี้มีการพิ่มช่องหมายเหตุสำหรับลูกค้าในหน้าสั่งซื้อสินค้าฝั่ง Admin มีการปรับช่องข้อมูลในหน้าฟอร์มลูกค้า และมีการเพิ่มตัวค้นหาในหน้าของข้อมูลการขนส่ง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น และช่วยให้ระบบสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น สามารถ Download Component MooZiiCart และ ดู feature เพิ่มเติมได้ที่ https://www.mindphp.com/download/featur ... omla2.html
bolue
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 2561
Joined: 04/06/2020 10:05 am

Component MooZiiCart Update เวอร์ชั่นใหม่ 1.7.22

Post by bolue »

Component MooZiiCart Update เวอร์ชั่นใหม่ :arrow: 1.7.22 มีการแก้ไขการกดบันทึกหมวดหมู่สินค้าโดยไม่ใส่ชื่อได้ และมีการเพิ่มความสามารถในการแสดงยอดรวมจำนวนสินค้าของ order และในหน้าหน้าฟอร์ม order ปรับช่องเลือกลูกค้าให้ค้นหาได้ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สามารถ Download Component MooZiiCart และ ดู feature เพิ่มเติมได้ที่ https://www.mindphp.com/download/featur ... omla2.html
bolue
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 2561
Joined: 04/06/2020 10:05 am

Component MooZiiCart Update เวอร์ชั่นใหม่ 1.7.23

Post by bolue »

Component MooZiiCart Update เวอร์ชั่นใหม่ :arrow: 1.7.23 ในเวอร์ชั่นนี้จะมีการ แก้ไขปัญหาเจอ error หลังจากบันทึกที่อยู่จัดส่ง ในขั้นตอนสั่งซื้อสินค้าหน้าเว็บ และ สมัครสมาชิกหน้าเว็บแล้วเข้าระบบไม่ได้ โดยจะทำให้ระบบสามารถใช้งานได้ลื่นไหลมากยิ่งขึ้นและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นไปอีก สามารถ Download Component MooZiiCart และ ดู feature เพิ่มเติมได้ที่ https://www.mindphp.com/download/featur ... omla2.html
bolue
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 2561
Joined: 04/06/2020 10:05 am

Component MooZiiCart Update เวอร์ชั่นใหม่ 1.7.24

Post by bolue »

Component MooZiiCart Update เวอร์ชั่นใหม่ :arrow: 1.7.24 ในเวอร์ชั่นนี้จะมีการ แก้ไขขั้นตอนซื้อสินค้าถ้าเจอ error เกี่ยวกับที่อยู่ ให้ย้อนกลับมาขั้นตอนแรก แก้ไขตัว import / export ข้อมูลสินค้าใช้ภาษาไทยไม่ได้ และ ปรับลำดับการแสดงที่อยู่จัดส่งในหน้ายืนยันการสั่งซื้อใหม่ เพื่อให้สามารถใช้งานได้ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น และไม่ติดขัดขณะการใช้งาน สามารถ Download Component MooZiiCart และ ดู feature เพิ่มเติมได้ที่ https://www.mindphp.com/download/featur ... omla2.html
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “MindPHP News & Feedback”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests