มาแล้ว MDPartner Component สำหรับจัดเก็บข้อมูลลูกค้าในระบบ CRM

MindPHP News แนะนำ ข่าวสาร บทความ โปรแกรม ที่เขียน ด้วย ภาษา ต่างๆ ที่ออกใหม่ หรือ ออกเวอร์ชั่นใหม่ๆ ทั้ง เทคโนโลยี IT โปรแกรมมิ่ง และรายงานปัญหาการใช้งาน บอร์ด Mindphp.com และ โปรแกรมคำนวณต่างๆ

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

prmindphp
PHP Hero Member
PHP Hero Member
Posts: 111
Joined: 19/11/2019 10:07 am

มาแล้ว MDPartner Component สำหรับจัดเก็บข้อมูลลูกค้าในระบบ CRM

Post by prmindphp »

ข้อมูลลูกค้าถือเป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินธุรกิจ การจดจำลูกค้าได้นั้นถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับบริษัท แต่ถ้าหากบริษัทหรือองค์กรของคุณมีฐานลูกค้าที่ใหญ่ก็คงไม่สามารถจดจำลูกค้าได้ทั้งหมดใช่ไหมคะ ดังนั้นถ้าคุณมีระบบที่จะช่วยบริหารจัดการข้อมูลลูกค้าที่ดี จะช่วยให้องค์กรของคุณดำเนินการไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้เราจะมาแนะนำ MDPartner ซึ่งเป็น Component สำหรับ Joomla ที่จะช่วยในการจัดเก็บข้อมูลลูกค้า หรือข้อมูลบริษัท โดยสามารถจัดเก็บข้อมูลต่างๆของลูกค้าได้ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ, ที่อยู่, เบอร์โทรติดต่อ หรืออีเมล และข้อมูลอื่นๆอีกมากมาย

[url=https://www.mindphp.com/download/free-j ... rtner.html][img]https://www.mindphp.com/images/articles ... artner.png[/img][/url]

สำหรับท่านใดที่ต้องการทราบข้อมูลฟีเจอร์เพิ่มเติมของ MDPartner Component สามารถอ่านและดาวน์โหลดมาใช้งานได้จาก [url=https://www.mindphp.com/en/joomla/news- ... rtner.html]ที่นี่[/url]เลยค่ะ.

  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “MindPHP News & Feedback”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests