แสดงวิธีการขนส่งสินค้าในร้านค้าออนไลน์ด้วย Module Shipping Method ใน MooZiiCart

MindPHP News แนะนำ ข่าวสาร บทความ โปรแกรม ที่เขียน ด้วย ภาษา ต่างๆ ที่ออกใหม่ หรือ ออกเวอร์ชั่นใหม่ๆ ทั้ง เทคโนโลยี IT โปรแกรมมิ่ง และรายงานปัญหาการใช้งาน บอร์ด Mindphp.com และ โปรแกรมคำนวณต่างๆ

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

bolue
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 1488
Joined: 04/06/2020 10:05 am

แสดงวิธีการขนส่งสินค้าในร้านค้าออนไลน์ด้วย Module Shipping Method ใน MooZiiCart

Post by bolue »

Image


สิ่งสำคัญอย่างอับดับต้นๆ ในการซื้อขายบนร้านค้าออนไลน์ นั่นก็คือการขนส่งสินค้าไปยังลูกค้าค่ะ โดยลูกค้าบางคนอาจจะชอบขนส่งสินค้ากับขนส่งบางบริษัทเป็นพิเศษ เพราะแต่ละที่จะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป อาจจะที่นั้นส่งเร็วกว่า ที่นั้นดูแลรักษาของดีกว่า หรืออาจจะราคาประหยัดกว่าเป็นต้น การที่หน้าร้านค้าออนไลน์ของเราบอกถึงวิะีการขนส่งสินค้า จะช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจได้ง่ายดายต่อการเลือกซื้อสินค้ากับทางร้านเราได้เช่นกันค่ะ

ด้วยเหตุนี้เราจะมาแนะนำ Module Shipping Method โมดูล แสดงวิธีการขนส่งสินค้า เพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถทราบถึงวิธีการขนส่งสินค้าของทางร้านได้ ทำให้การเลือกซื้อของภายในร้านค้าออนไลน์นั้นกลายเป็นเรื่องง่ายๆ และไม่ยุ่งยากต่อการเลือกซื้อของในร้านค้าออนไลน์ของลูกค้า เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพและความน่าสนใจให้กับเว็บไซต์มากขึ้น


สำหรับท่านที่ต้องการดาวน์โหลด Module Shipping Method มาใช้งาน สามารถดาวน์โหลดและอ่านฟีเจอร์ต่างๆของระบบได้ที่นี่เลย :arrow:
https://www.mindphp.com/download/featur ... pping.html

Return to “MindPHP News & Feedback”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests