ทำยังไงค่ะถ้าจะตั้งหน้าจอให้แสดงผลดีที่800*600

HTML Basic
สำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์มือใหม่ HTML , CSS และการใช้ Tools ต่างๆ ในการพัฒนาเว็บไซต์

Moderator: mindphp

User avatar
tipp
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 3
Joined: 01/01/1970 7:00 am

ทำยังไงค่ะถ้าจะตั้งหน้าจอให้แสดงผลดีที่800*600

Post by tipp » 28/02/2008 8:10 pm

ทำยังไงค่ะถ้าจะตั้งหน้าจอให้แสดงผลดีที่ 800*600 แต่ที่หน้าจอ 1024*768 ก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงขนาดฟอนต์หรือยืดรูปภาพ ทำยังไงดีคะ
กรุณาตอบด่วนนิดหนึ่งนะคะ ถ้าทำตรงนี้ไม่ได้ก็ทำเว็บต่อไปไม่ได้ค่ะ เจ้านายไม่ยอม
:? 8) :lol: :( :o :?: :!: :idea:

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22325
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 29/02/2008 7:20 am

สร้าง ตารางขึ้นมาคลุามทุกอย่างโดยให้ ตาราง กว้างเป็น 100%
หรือ ไม่ก็ กำหนด ด้วย css
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
tipp
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 3
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by tipp » 29/02/2008 3:40 pm

ทำด้วย CSS ทำยังไงคะ แล้วสร้างตารางนี่ขึ้นมาคลุมเทมเพลตที่แสดงหน้าเว็บของเราใช้มั้ย คะ เจ้านายให้ใช้ xoops ทำน่ะค่ะ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22325
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 29/02/2008 9:31 pm

ถ้าใช้เว็บ สำเร็จรูป หาโหลด ธีม ตามที่ต้องการแล้วมาแก้ไข ดีกว่า ทำขึ้นเองทั้งหมด ครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply

Return to “HTML CSS”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests