เคลีย position: absolute ยังไงหรอครับ

HTML Basic
สำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์มือใหม่ HTML , CSS และการใช้ Tools ต่างๆ ในการพัฒนาเว็บไซต์

Moderator: mindphp

User avatar
pond
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 570
Joined: 25/05/2016 9:44 am

เคลีย position: absolute ยังไงหรอครับ

Post by pond » 01/08/2016 5:01 pm

เคลีย position: absoluteยังไงหรอครับ

User avatar
thatsawan
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 22728
Joined: 31/03/2014 10:02 am
Contact:

Re: เคลีย position: absolute ยังไงหรอครับ

Post by thatsawan » 01/08/2016 6:13 pm

ไม่เข้าใจคำถามขอ รูปประกอบค่ะ ต้องการอะไร

User avatar
pond
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 570
Joined: 25/05/2016 9:44 am

Re: เคลีย position: absolute ยังไงหรอครับ

Post by pond » 01/08/2016 7:20 pm

คือ div ข้างบนใช้ position: absolute อยุ่ครับผมจะใช้อีก div นึงใช้ position: absolute แล้วมันไปซ้อนกันครับ

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “HTML CSS”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 81 guests