joomshopping ให้โชว์หน้าเว็บยังไง

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
crystalrain

joomshopping ให้โชว์หน้าเว็บยังไง

Post by crystalrain » 23/07/2012 4:01 pm

หลังจาก Joomshopping แล้วใส่รายการสินค้า, ตั้งค่าต่างๆ เรียบร้อยแล้ว
Joomshopping ปรากฏในส่วน Components
แต่ทำยังไงให้โชว์หน้าเว็บคะ

PS.
Joomshopping ไม่โชว์ใน module manager ปกติรึป่าว?

ช่วยตอบด้วยค่ะ งมมา 2 วันแล้ว :cry:
Last edited by mindphp on 23/07/2012 4:06 pm, edited 1 time in total.
Reason: ย้ายกระทู้โพสผิดหมวด

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23794
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: joomshopping ให้โชว์หน้าเว็บยังไง

Post by mindphp » 23/07/2012 4:07 pm

ใช้เวอร์ชั่นไหน อยู่
ติดตั้ง module ของ Joomshopping หรือยังครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

crystalrain
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 23/07/2012 4:21 pm

Re: joomshopping ให้โชว์หน้าเว็บยังไง

Post by crystalrain » 23/07/2012 4:25 pm

ใช้ Joomla 2.5.6, Joomshopping Version 3.7.2 ค่ะ
print screen หน้าจอค่ะ
Attachments
joomshop1_resize.jpg
joomshop1_resize.jpg (70.04 KiB) Viewed 2792 times
Last edited by mindphp on 23/07/2012 4:29 pm, edited 1 time in total.
Reason: โพสภาพอัพโหลดมาที่เว็บบอร์ดโดยตรง อย่าใช้เว็บฝากไฟล์

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23794
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: joomshopping ให้โชว์หน้าเว็บยังไง

Post by mindphp » 23/07/2012 7:03 pm

ได้กำหนด Menus เข้ามาหา Joomshopping หรือยังครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

crystalrain
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 23/07/2012 4:21 pm

Re: joomshopping ให้โชว์หน้าเว็บยังไง

Post by crystalrain » 26/07/2012 9:00 am

ทำได้แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

nosasuki

Re: joomshopping ให้โชว์หน้าเว็บยังไง

Post by nosasuki » 20/02/2013 10:10 am

กำหนดอย่างไรค่ะ กำลังประสบปัญหาเดียวกัน

nosasuki
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 3
Joined: 20/02/2013 10:43 am

Re: joomshopping ให้โชว์หน้าเว็บยังไง

Post by nosasuki » 20/02/2013 10:44 am

กำลังติดปัญหาเดี๋ยวกัน ว่ากำหนด memu ให้หา joomshoping ยังไงค่ะ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23794
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: joomshopping ให้โชว์หน้าเว็บยังไง

Post by mindphp » 20/02/2013 10:48 am

ACP >> Menu Manager >> Add New Menu Item
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 66 guests