install PHPBB2 ได้แล้วแต่เข้าหน้า login.php ต่อไม่ได้ ช่วยที

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
User avatar
lucious
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 8
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by lucious »

มันเป็น adm/index.php ครับ หน้าจัดการบอร์ด

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24198
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

[quote="lucious"]มันเป็น adm/index.php ครับ หน้าจัดการบอร์ด[/quote]
ตั้งไว้เป็น ภาษา อะไร ล่ะครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
lucious
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 8
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by lucious »

ภาษามาตรฐานเป็น ภาษาไทย ครับ ผมลองเปลี่ยน เป็นภาษาอังกฤษดู แล้ว
ถ้า โพสเป็นภาษาอังกฤษ จะโพส ได้ยาวตามต้องการครับ แต่ถ้าโพสเป็น ไทยแล้ว ได้สั้นนิดเดียวครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24198
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

อัพไว้ที่ไหน หรือครับ ขอ ลอง ใช้ดูหน่อย นะครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
lucious
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 8
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by lucious »

เรื่อง phpbb ขอเอาไว้แค่นี้ก่อนครับ

ขอถาม เรื่อง XAMPP ครับ พอเรียก http://localhost/test.php
มันจะแสดง code ที่เราเขียนไป ครับ code สดๆทุกอักษร เลยครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24198
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ต้อง อธิบาย นิดหนึ่ง นะครับ ว่า ทำอะไรมายังไง
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 5 guests