คือเพิ่งสมัครบอร์ดของ freeforums.org อ่า มีเรื่องรบกวนหน่อย

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
User avatar
arnevcoze
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 14
Joined: 01/01/1970 7:00 am

คือเพิ่งสมัครบอร์ดของ freeforums.org อ่า มีเรื่องรบกวนหน่อย

Post by arnevcoze » 25/01/2008 11:37 pm

คือว่า จาติดโฆษณาอ่า แต่ว่า ไม่ทราบว่าจาติดได้มั้ย
ไม่เห็นมีให้ใส่โค้ดเลย ก็เลยใส่ไปตรง forum เลย

ถ้าจาลงโฆษณาไว้ข้างบนหรือข้างล่างเวปเลย
สามารถทำได้มั้ยเอ่ย

แล้วถ้าทำไม่ได้ จะทำได้ต่อเมื่อเรา ต้องทำบอร์ดเองแล้วค่อยไปอัพค่อยเวปแล้วไปจดโดเมนร๋อ

คือเราไม่รู้เลยจิงๆรบกวนหน่อยนะ

User avatar
prai24
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 24
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by prai24 » 26/01/2008 5:26 am

ก็มีนี่ครับ...พอเวลาเข้าไป panel adminstration แล้วให้ไปที่ menu getform คลิกที่คำว่า Design setting

จะอยู่สามช่องให้เราใส่โค๊ต herdeด้านบนr contenตรงกลาง t footer ด้านล่าง

คงได้นะครับ...

User avatar
arnevcoze
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 14
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by arnevcoze » 27/01/2008 7:23 am

มันไม่มีหัวข้อ Get form อ่า

User avatar
prai24
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 24
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by prai24 » 28/01/2008 1:27 am

ใช้ของ freeforum เป็นของ phpbb ไหม?ครับ ลองใช้ตัวใหม่ลองดูครับ ลอง phpbb24.com ก็ได้

เช็ตค่าง่ายๆกว่าครับ...

User avatar
arnevcoze
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 14
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by arnevcoze » 28/01/2008 3:50 am

แล้วต้องแก้ยังไง
รบกวนบอกหน่อยนะ
คือเราไม่รู้เรื่องเลย
หรือว่าต้องสมัครใหม่

User avatar
prai24
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 24
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by prai24 » 30/01/2008 5:14 am

ดูตัวอย่างบอร์ดของเราได้ไหม?ครับ...จะได้บอกถูกครับ...

ถ้าเป็นบอร์ดของ phpbb24 หรือ phpbb2 จะสามารถแก้ไขได้ง่ายครับ

User avatar
prai24
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 24
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by prai24 » 01/02/2008 1:10 am

เข้าไปแผงควบคุม (panel adminstration) แล้วมีรูปอย่างนี้เปล่าครับ... ถ้ามีแก้ไขตามนั้นนะครับ...

Image

pop_phoenix
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 9
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by pop_phoenix » 05/03/2008 8:09 am

:arrow: เท่าที่รู้มา ของ freeforums มันไม่มี Head ฯลฯ นะครับ

:arrow: ถ้าจะลงโฆษณา ต้องแปะลงไปเลยครับ โดยใช้ Html ทำลิงค์ไปครับ

:arrow: ใช้โค๊ด ประมาณนี้นะครับ <a href=> <img> แก้เอานะครับ

Post Reply

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 21 guests