PHPBB3 นี้สร้าง Forum ใหม่ ไม่มี Button ตั้งกระทู้ใหม่?

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

กฎการใช้บอร์ด
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
ภาพประจำตัวสมาชิก
mekhong
PHP Full Member
PHP Full Member
โพสต์: 33
ลงทะเบียนเมื่อ: 01/01/1970 7:00 am

PHPBB3 นี้สร้าง Forum ใหม่ ไม่มี Button ตั้งกระทู้ใหม่?

โพสต์โดย mekhong » 23/05/2008 11:46 pm

กระทู้ที่มีมาให้แต่แรก มีนะครับถ้าสร้างขึ้นใหม่ จะไม่เห็น button ตั้งกระทู้ใหม่ครับ?

ผมต้องไปดูในส่วนไหนเหรอครับ? :( ขอบคุณมากครับ

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 21081
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

โพสต์โดย mindphp » 24/05/2008 12:01 am

โหลด มาจากไหนครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

ภาพประจำตัวสมาชิก
ob1
PHP Hero Member
PHP Hero Member
โพสต์: 185
ลงทะเบียนเมื่อ: 01/01/1970 7:00 am
ติดต่อ:

โพสต์โดย ob1 » 24/05/2008 12:13 am

หมายถึง ตั้งกระดาษขึ้นมาใหม่ หรอครับ
แล้วไม่มีปุ่ม

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 21081
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

โพสต์โดย mindphp » 24/05/2008 5:37 am

Login หรือยังครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

ภาพประจำตัวสมาชิก
mekhong
PHP Full Member
PHP Full Member
โพสต์: 33
ลงทะเบียนเมื่อ: 01/01/1970 7:00 am

โพสต์โดย mekhong » 26/05/2008 11:48 pm

โทษทีครับที่ตอบช้า
โหลดจากที่นี้ครับ phpbb3_thai มี link ไป thai-nuke ถ้าจำไม่ผิดถ้าผิดชอบโทษครับ - -"
login เป็น admin แล้วก็ยังไม่ได้อ่าครับ Forum แรกที่มีมาให้เลย จะมีให้ New topic ครับแต่สร้างขึ้นใหม่จะไมมีผมก็ไม่รู้จะคลํ่าตรงไหนดี _ _||

หรือผมต้องลงใหม่เหรอครับ ขอบคุณมากครับ

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 21081
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

โพสต์โดย mindphp » 26/05/2008 11:57 pm

สงสัย มีการกำหนด สิทธิ์ การใช้งาน ไว้ ผิดพลาด น่ะครับ
แนะนำให้โหลด จากเว็บ หลัก ของ phpbb เลยจะดีกว่าครับ
หรือ ถ้า อยากได้ ภาษาไทย ตอนนี้ ผมกำลังให้ น้องๆ แปลให้อยู่ เดี๋ยวจะเอามาแจกครับ
ให้ติดตั้ง ตัวต้นแบบไปก่อน แล้วค่อย ใส่ภาษาไทยเข้าไปทีหลังจะดีกว่าครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

ภาพประจำตัวสมาชิก
mekhong
PHP Full Member
PHP Full Member
โพสต์: 33
ลงทะเบียนเมื่อ: 01/01/1970 7:00 am

โพสต์โดย mekhong » 27/05/2008 3:31 pm

ขอบคุณมากครับ
พอดีคิดว่าตัวผมเองไปทำอะไรผิดเอง = ="


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 12 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน