การsetให้มีข้อความยาวๆ(จำนวนตัวอักษร)ที่แสดงในชื่อกระทู้

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
User avatar
direk
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 01/01/1970 7:00 am

การsetให้มีข้อความยาวๆ(จำนวนตัวอักษร)ที่แสดงในชื่อกระทู้

Post by direk » 31/05/2008 3:28 pm

ของผมมันแสดงได้แค่ 20 ตัวอักษรเอง

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23224
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 31/05/2008 7:16 pm

คำถาม ควรระบุ รายละเอียด ปัญหา และ รายละเอียด server และ โปรแกรม ที่ใช้ หน่อยนะครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
kungkeang
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 11
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by kungkeang » 01/06/2008 5:27 am

ผมอยากให้พิมพ์ตรงหัวข้อเมนู ให้พิมตัวหนังสือยาวๆได้อ่ะครับ ต้องไปแก้ไฟล์ไหนครับ ขอบคุณมากครับ

Image

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23224
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 01/06/2008 7:59 pm

ใช้ phpnuke หรือเปล่าครับ ถ้าใช่ ใช้ เวอร์ชั่นอะไร ครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
kungkeang
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 11
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by kungkeang » 01/06/2008 10:05 pm

ใช้นุกอยู่ครับ เวอร์ชั่น7.6 อัพมาเป็น 8.0 ครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23224
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 02/06/2008 12:16 am

ผม ใช้ 7.9 ไม่มีปัญหา นะครับ
ถ้าจะแก้ ไขไฟล์ admin/modules/blocks.php
หาในส่วนของ
/*********************************************************/
/* Blocks Functions */
/*********************************************************/
หาบรรทัด
."<tr><td>"._TITLE.":</td><td><input type=\"text\" name=\"title\" size=\"30\" maxlength=\"20\"></td></tr>"

แล้วเปลี่ยน ตัวเลข 20 เป็น อย่างอื่นตามที่ต้องการครับ (ไม่เกิน 255)
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
kungkeang
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 11
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by kungkeang » 02/06/2008 1:02 am

ขอบคุณมากครับ นำไปทำแล้วใช้ได้แล้วครับ

Post Reply

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest