ranks มันไม่ขึ้นครับ

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

กฎการใช้บอร์ด
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
ภาพประจำตัวสมาชิก
chayamart
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 01/01/1970 7:00 am

ranks มันไม่ขึ้นครับ

โพสต์โดย chayamart » 10/06/2008 8:14 am

ผมใส่ถูกทุกอย่างแล้วมันขึ้นให้เห็นในหน้าที่เราแก้ไข แต่มันไม่ขึ้นในหน้ากระดานครับ ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไร

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 21066
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

โพสต์โดย mindphp » 10/06/2008 9:36 am

คำถามควรระบุ โปรแกรม และเวอร์ชั่น ของ โปรแกรมที่ท่านใช้ด้วย
พร้อมทั้ง อธิบายคร่าวๆ ว่าได้ทำอะไร ไปกับโปรแกรมนั้นๆ แล้วบ้าง
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

ภาพประจำตัวสมาชิก
chayamart
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 01/01/1970 7:00 am

โพสต์โดย chayamart » 11/06/2008 11:49 pm

ผมใช้ phpbb2.0 ครับผมใส่rankไว้ที่folder imageแล้วก็ตั้งในส่วนของadminที่แก้ไขระดับขั้น
และก็เพิ่มระดับขั้น ใส่ชื่อเสร็จ ก็ใส่ตั้งให้เป็นระดับขั้นพิเศษ ก็ใส่ในส่วนของadminว่า ใช่ นอกนั้นไม่ใช่ จำนวนโพสต์ก็ใส่แล้ว รูปภาพของระดับขั้น ตรงนี้รูปมันขึ้นแล้ว แต่พอใช้หน้าเว็ป กลับไม่ขึ้นครับ เป็นกากบาท แก้ส่วนไหนดีครับ ขอบคุณมากครับ

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 21066
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

โพสต์โดย mindphp » 12/06/2008 12:38 am

ตำแหน่งรูป คงไม่ถูกต้อง นะครับ
ลองคลิกขวาที่รูป x แล้ว ดูว่าตำแหน่งรูป จริงๆ มันอยู่ที่ไหน
แล้ว อัพรูปไปไว้ที่นั่น
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

ภาพประจำตัวสมาชิก
chayamart
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 01/01/1970 7:00 am

โพสต์โดย chayamart » 12/06/2008 12:56 am

ผมคลิ๊กแล้วมันขึ้นเฉพาะaddress กับ dimensions นอกนั้นขึ้น not available มันเป็นที่ไฟล์รูปหรือเปล่าที่ผมใช้เป็น gifโหลดมาจากwww.phpbbhacks.comแนะนำที่โหลดได้มั้ยครับ ขอบคุณมากครับที่ตอบให้ครับ

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 21066
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

โพสต์โดย mindphp » 12/06/2008 1:16 am

ตัวอย่างรูป ของที่
https://www.mindphp.com/modules/Forums/i ... /1star.gif
ลองดู ว่ามันชี้ไปที่ไหน
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

ภาพประจำตัวสมาชิก
chayamart
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 01/01/1970 7:00 am

โพสต์โดย chayamart » 12/06/2008 1:23 am

ของคุณเห็นหมดเลยแต่ของผมมันเห็นแค่2อัน ตามที่บอกด้านบนไม่รู้จะทำยังไง

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 21066
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

โพสต์โดย mindphp » 12/06/2008 1:33 am

หลักการคือ อัพโหลดรูปที่จะใช้ ไปไว้ให้ ตรงต่ำแหน่ง น่ะครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 13 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน